Người mẫu - Hoa hậu

Tâm huyết với dự án cộng đồng, Khánh Vân buồn lòng vì bị dân mạng ném đá thậm tệ oan ức

An Nhiên
Chia sẻ

Khánh Vân tâm huyết với dự án cộng đồng ý nghĩa nhưng sẽ buồn lòng vì bị dân mạng ném đá thậm tệ oan ức.

Vừa qua, hoa hậu Khánh Vân đã cùng One Body Village tổ chức chuyến công tác đến tỉnh Sóc Trăng, phối hợp cùng các đơn vị ban ngành tỉnh, giúp đỡ những trường hợp trẻ em gái vị thành niên bị khai thác tình dục. Đồng hành cùng ngôi nhà OBV, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không chỉ hỗ trợ, chia sẻ tâm tư cùng các em gái mà cô còn trực tiếp hành động, đi đến tận nhà của các em gái bị khai thác tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục để lắng nghe câu chuyện và đưa ra phương án giúp đỡ kịp thời.

Kết thúc thời gian công tác, nàng hậu đã thuyết phục đưa 9 em Thành phố Hồ Chí Minh tham quan ngôi nhà OBV, sau đó có 3 bé đồng ý ở lại, những trường hợp còn lại sẽ đến ngôi nhà OBV vào thời điểm phù hợp. Tất cả 9 em đều được hỗ trợ và chăm sóc về mặt tinh thần, động viên vượt qua chấn thương tâm lý và tái hòa nhập với cộng đồng. Sau chuyến đi, hoa hậu Khánh Vân đã học được nhiều kinh nghiệm về cuộc sống, riêng cô càng quyết tâm hơn nữa trong việc hành động, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ trẻ em gái vị thành niên, đặc biệt là những em ở vùng nông thôn, thiếu thốn về đời sống vật chất, tinh thần.

Tâm huyết với dự án cộng đồng ý nghĩa nhưng Khánh Vân lại bất ngờ bị bêu xấu, “ném đá” oan ức trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Anti-fan đã “quy chụp” và đánh giá thậm tệ đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không thương tiếc.

Hoa hậu H’Hen Niê cùng ca sĩ Trọng Hiếu góp mặt trong buổi ghi hình quảng bá chiến dịch Trái Tim Xanh của tổ chức bảo vệ phụ nữ và trẻ em Unicef.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cuốn hút fan bởi vẻ đẹp tự nhiên.

Á hậu Phương Nga hóa công chúa tóc xù xinh đẹp.

Á hậu Mâu Thủy diện bikini một mảnh khoe body nóng bỏng trên biển.

Á hậu Tường San diện streetstyle trẻ trung và năng động. Cô nàng thu hút fan bởi vẻ ngoài tươi tắn.

Á hậu Hoàng Thùy quyến rũ với tóc kiểu mái thưa cùng váy ôm cúp ngực.

Thúy Vân bất ngờ tiết lộ tình tiết gây hài: Vì quá hồi hộp cho sự kiện trọng đại nên ông xã Nhật Vũ đã ký nhầm vào chỗ xác nhận của vợ trên tờ giấy đăng ký kết hôn.

Cùng theo dõi SAOStar để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các nàng hậu Việt.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất