Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Khánh Vân biến hình thành chú 'Na Tra', hội ngộ Hoa hậu Lào sau 2 năm xa cách

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Khánh Vân và Hoa hậu Lào - Christina Lasasimma đọ sắc khiến fan sắc đẹp thích thú.

Hoa hậu Khánh Vân đang có chuyến công tác ngắn ngày tại xứ sờ chùa Vàng. Đây là chuyến đi "xuất ngoại" đầu tiên trong năm 2023 của cô. Theo như chia sẻ, cô muốn tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ sau khoảng thời gian cật lực làm việc.

Hoa hậu Khánh Vân biến hình thành chú 'Na Tra', hội ngộ Hoa hậu Lào sau 2 năm xa cách Ảnh 1
Tại đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có dịp hội ngộ với Miss Laos 2012 - đại diện Lào tại Miss Universe 2020 Christina Lasasimma. Khánh Vân tỏ ra rất háo hức và vui mừng khi được gặp lại cô bạn cùng chinh chiến năm xưa.
Hoa hậu Khánh Vân biến hình thành chú 'Na Tra', hội ngộ Hoa hậu Lào sau 2 năm xa cách Ảnh 2
Mặc dù không ở chung phòng nhưng cả 2 lại có mối quan hệ khá thiên thiết. Thậm chí sau khi cuộc thi kết thúc, họ vẫn giữ tương tác trên mạng xã hội và luôn hỏi thăm sức khỏe của nhau. Tất cả đã tạo nên một tình bạn xuyên quốc gia được fan sắc đẹp chú ý. 
Hoa hậu Khánh Vân biến hình thành chú 'Na Tra', hội ngộ Hoa hậu Lào sau 2 năm xa cách Ảnh 3
Loạt ảnh chung khung hình của bộ đôi người đẹp đình đám Việt - Lào ngay sau khi lên sóng lập tức khiến fans hai nước xôn xao. Nguyễn Trần Khánh Vân chú thích: "Rất vui được gặp lại em, cưng Christina Lasasimma". 
Hoa hậu Khánh Vân biến hình thành chú 'Na Tra', hội ngộ Hoa hậu Lào sau 2 năm xa cách Ảnh 4
Trong khi Khánh Vân trẻ trung với kiểu tóc búi Natra, váy ngắn gợi cảm thì Christina, tuy ăn diện giản dị nhưng thần sắc vẫn vô cùng rạng rỡ và cuốn hút. Thật khó để so bì hai nàng hậu ai hơn ai.

Christina Lasasimma được mệnh danh là "Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Lào". Cô từng đăng quang cùng lúc hai cuộc thi Hoa hậu lớn nhất cả nước - Hoa hậu Lào 2012 và Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2020. Christina có nét đẹp lai nhờ mang hai dòng máu: Có cha là người Lào, mẹ người Belarus.

Xem thêm: Miss Universe 2019 Zozibini Tunzi khoe ảnh 'cưa sừng làm nghé' nhưng dân tình chỉ 'cầu xin' một điều

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN