Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Hong Kong nhận 'gạch đá' vì khiến khán giả 'nóng mặt' với phần thi áo tắm

Mia
Chia sẻ

Phần thi áo tắm của Đài TVB bị tố phần thi áo tắm có nội dung 18+, BTC phải lên tiếng trước sự việc.

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong do nhà đài TVB sáng lập vừa vướng phải chỉ trích từ một số cá nhân vì phần thi áo tắm quá phản cảm.

Hoa hậu Hong Kong nhận 'gạch đá' vì khiến khán giả 'nóng mặt' với phần thi áo tắm Ảnh 1

Một vài ý kiến cho rằng: Quần áo trên người mỗi thí sinh đều cực kỳ nhỏ, không hiểu sao họ lại mặc đồ bơi như vậy. Họ bị tổng giám đốc TVB Tăng Chí Vỹ nhìn chằm chằm". 

Đứng trước lùm xùm này, BTC của cuộc thi - đài TVB phải đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này, họ rằng đang có nhiều người cố tình liên kết nội dung truyền thống của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong với các vấn đề xã hội như lạm dụng, khiêu dâm và bạo lực trẻ em: "Việc liên kết đến nội dung khiêu dâm, bạo lực là hành vi thiếu đạo đức, thiếu trách nhiệm, gây hiểu lầm cho khán giả và công chúng. Những thông tin này cũng không tôn trọng và vu khống ác ý những cô gái tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. 

“Là một trong những đơn vị truyền thông được biết đến rộng rãi nhất Hong Kong (Trung Quốc), TVB gánh vác trách nhiệm đối với xã hội và hoàn toàn nhận thức được các vấn đề về quy định kinh doanh".

Nhà đài TVB cũng khẳng định đơn vị của họ đang thực hiện nghiêm túc các quy tắc chung phù hợp truyền hình, và các nội dung phát sóng đều được duyệt để đáp ứng đúng quy chuẩn. Đồng thời, BTC cuộc thi lên tiếng rằng sẽ có hành động pháp lý đối để bảo vệ quyền lợi hợp pháp. 

Trong quá khứ, Hoa hậu Hong Kong đã từng "gặt" nhiều chỉ trích do nhà đài tập trung quá nhiều vào các khung hình khoe cơ thể của các thí sinh trong phần thi áo tắm. 

Hoa hậu Hong Kong nhận 'gạch đá' vì khiến khán giả 'nóng mặt' với phần thi áo tắm Ảnh 2
Hoa hậu Hong Kong nhận 'gạch đá' vì khiến khán giả 'nóng mặt' với phần thi áo tắm Ảnh 3
Thí sinh Hoa hậu Hong Kong phải mặc áo tắm để trả lời câu hỏi, trong khi các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới không hề có yêu cầu này. 

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong là đấu trường nhan sắc diễn ra hằng năm, do đài TVB tổ chức nhằm tìm kiếm những tân binh "sắc nước hương trời" để ký hợp đồng gia nhập vào đường đua showbiz. Nhiều đại mỹ nhân của xứ Hương Cảng có xuất thân từ cuộc thi này như: Hồ Hạnh Nhi, Lý San San, Xa Thi Mạn, Lý Gia Hân,...

Xem thêm: Màn giật vương miện đáng học hỏi của Hoa hậu Hong Kong 2020: Giảm cân xong đăng quang

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN