Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Hong Kong 2022 giải thích vụ việc bị lộ clip nhạy cảm

Mia
Chia sẻ

Một video nhạy cảm bị lan truyền khắp mạng xã hội xứ Cảng Thơm, nhân vật chính được cho là Tân hoa hậu Hong Kong Lâm Ngọc Vị.

Mới đây, trên mạng xã hội đã bất ngờ lan truyền một đoạn video có hình ảnh nhạy cảm được cho là của Lâm Ngọc Vị - Hoa hậu Hong Kong 2022 khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. 

Theo HK01, ngay sau đó người đẹp đã lập tức phủ nhận sự việc và khẳng định bản thân bị chơi xấu: "Vừa nhìn đã biết cô gái trong clip không phải là tôi. Tôi biết người đứng sau tung tin đồn ác ý nhằm hạ bệ tôi. Tôi hy vọng người đó dừng tay. Vụ việc đã có sự can thiệp của luật pháp". Cô nàng cho biết kể từ sau khi đăng quang, cô liên tục bị bôi nhọ về mặt hình ảnh, vì vậy người đẹp đã trình báo vụ việc này với cảnh sát. 

Hoa hậu Hong Kong 2022 giải thích vụ việc bị lộ clip nhạy cảm Ảnh 1

Lâm Ngọc Vị (27 tuổi) đăng quang Hoa hậu Hong Kong vào tháng 9/2022. Dù sở hữu nhan sắc nóng bỏng nhưng mỹ nhân sinh năm 1995 không nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả trong nước vì những bê bối tình ái trong quá khứ. Bên cạnh đó, do cô là con gái của tài tử Lâm Tuấn Hiền nên người đẹp bị nghi ngờ được thiên vị trong suốt quá trình tham gia. 

Hoa hậu Hong Kong 2022 giải thích vụ việc bị lộ clip nhạy cảm Ảnh 2
Tân hoa hậu Hong Kong từng có những phát ngôn sốc về vấn đề tình dục ngay trên sóng truyền hình. 

Do những ồn ào về tình ái cũng như cách phát ngôn, Lâm Ngọc Vị đã gặp nhiều khó khăn trong việc lấy lại tình cảm của khán giả kể từ khi đội vương miện. Trước khi đăng ký thi hoa hậu, con gái đệ nhất mỹ nam Hong Kong từng hoạt động trong showbiz với nhiều vai trò như diễn viên, người mẫu tuy nhiên tên tuổi cô vẫn không có sự bức phá. 

Xem thêm: Giấc mơ danh hiệu hoàn thành: Nam Em chính thức được 'nâng cấp' thành hoa hậu

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất