Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân trở thành Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TPHCM

Minh Đạo
Chia sẻ

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân tham dự sự kiện “Lễ hội Áo dài TPHCM 2020” với vai trò Đại sứ hình ảnh.

Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân tham dự sự kiện “Lễ hội Áo dài TPHCM 2020” với vai trò Đại sứ hình ảnh đồng hành cùng chương trình. 

Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện trong chiến dịch “Thành phố Hồ Chí Minh - Xin chào – Hello Ho Chi Minh City” nhằm giới thiệu đến du khách hình ảnh điểm đến Thành phố Hồ Chí Minh “An toàn - sống động - cởi mở - đầy hứng khởi”, tái khởi động hoạt động của ngành du lịch thành phố.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân trở thành Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TPHCM Ảnh 1
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân trở thành Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TPHCM Ảnh 2
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân trở thành Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TPHCM Ảnh 3

Sau 6 lần tổ chức, bước sang năm thứ 7, lễ hội được tổ chức bằng hình thức mới: trực tuyến kết hợp với sự kiện trực tiếp để phù hợp với tình hình thực tế xã hội và tạo sự đặc sắc, khác biệt hướng đến quốc tế.

Từng hai lần đạt danh hiệu “Người đẹp Áo dài” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, điều này đã chứng minh Hoa hậu Khánh Vân và tà áo dài rất có duyên với nhau. Vì vậy, khi BTC chương trình “Lễ hội Áo dài TPHCM 2020” gửi lời mời, cô nàng sắp xếp thời gian và nhận lời trở thành Đại sứ hình ảnh.

Xuất hiện tại buổi họp báo, Khánh Vân chọn bộ áo dài đỏ được may cách điệu phần tay áo và cổ áo màu nude giúp tôn vinh vóc dáng. Cô bật mí đã chuẩn bị nhiều áo dài khác nhau cho các hoạt động đồng hành cùng chương trình. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân trở thành Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TPHCM Ảnh 4
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân trở thành Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TPHCM Ảnh 5
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân trở thành Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TPHCM Ảnh 6
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân trở thành Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TPHCM Ảnh 7

Với vai trò này, Khánh Vân sẽ có nhiều cơ hội cùng với ban tổ chức quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam đến bạn bè quốc tế, thông qua nhiều hoạt động, hội thảo tìm hiểu lịch sử áo dài, đặc biệt là hoạt động hưởng ứng của các doanh nghiệp du lịch tổ chức các chương trình tour kích cầu tham quan Bảo tàng Áo dài, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh… cho du khách.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân trở thành Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TPHCM Ảnh 8
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân trở thành Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TPHCM Ảnh 9
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân trở thành Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TPHCM Ảnh 10

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Là một người con của TPHCM, còn gì tự hào hơn khi được là Đại sứ cho một lễ hội lớn tổ chức ngay tại nơi mình sinh ra và lớn lên. Đây là niềm vinh dự cho Vân, khi mặc tà áo dài trên người, Vân thấy tự tin và duyên dáng hơn. Cùng với chủ đề ‘Tôi yêu áo dài Việt Nam’, chắc chắn lễ hội năm nay sẽ có nhiều điều hấp dẫn với khán giả, sau thời gian tạm dừng các hoạt động du lịch vì dịch Covid-19”

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN