Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Biểu cảm 'khó chịu' của cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2012 khi nghe Andrea Meza chiến thắng Miss Universe

Võ Phương
Chia sẻ

Đêm chung kết Miss Universe 2020 khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện Mexico - Andrea Meza. Cô là người đẹp thứ ba của Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ.

Chung kết Miss Universe 2020 đã chính thức khép lại vào sáng ngày 17/05/2021. Chủ nhân chiếc vương miện Hoàn vũ lần thứ 69 đã gọi tên cô gái Andrea Meza - đại diện đến từ Mexico. Đây được xem là một kết quả vô cùng thuyết phục vì ngay từ đầu mùa giải mỹ nhân này luôn có mặt trong tất cả bảng xếp hạng sắc đẹp và được đánh giá là một đối thủ "đáng gườm".

Tân Hoa hậu Hoàn vũ mang đến hình ảnh của một người phụ nữ quyến rũ, tự tin, năng động. Không chỉ được đánh giá cao về nhan sắc, hình thể mà phong thái, sự sắc sảo của Andrea Meza cũng được đánh giá cao.

Được biết, trong 12 ngày diễn ra cuộc thi, hình ảnh Andrea Meza luôn lọt vào các bảng xếp hạng phong thần và phủ sóng trên các diễn đàn sắc đẹp. Cô được chuyên trang Missosology liên tục ấn định cho ngôi vị cao nhất tại cuộc thi năm nay.

Đêm chung kết Miss Universe 2020 diễn ra với khá nhiều điểm khiến nhiều người phải phì cười. Hình ảnh "host" chính của chương trình - Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo gây chú ý với hàng loạt biểu cảm nhíu mày, nhăn mặt, thậm chí người đẹp còn đơ cả người khi nhìn vào kết quả cuối cùng.

Ngay sau đêm chung kết Miss Universe 2020 kết thúc, những khoảnh khắc ấy của cô ngay lập tức trở nên "viral" khắp các trang mạng xã hội trên toàn cầu từ Instagram đến Facebook.Chưa dừng lại ở đó, biểu cảm của Olivia Culpo còn trở thành hot trend sau khi tân hoa hậu lộ diện.

Người đẹp Mexico đăng quang Miss Universe 2020 trong sự ủng hộ của khán giả thế nhưng
... có vẻ như Olivia Culpo không hài lòng với kết quả này, vẻ mặt biểu hiện sự khó chịu.

Dưới đây là một số bình luận của Netizen:

- Ai là Miss Mexico vậy? Không, tôi chỉ biết người phụ nữ này. Olivia Culpo!
Họ đã chọn Olivia Culpo là host, bởi vì họ biết rằng ngay từ khi bắt đầu, đây không khác gì một cuộc thi nấu ăn. Hãy nhìn những gì bạn đã làm ở đây.
Mùa giải Miss Universe năm nay tổng hợp trong 3 tấm ảnh này.
"Tôi rất thích biểu cảm của Olivia Culpo khi cô ấy công bố kết quả Miss Universe năm nay".
Điều đỉnh nhất diễn ra tối nay chính là sự ra đời của "đống" meme này.
Biểu cảm thú vị của Olivia Culpo khi nghe kết quả.
Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN