Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan từ bỏ danh hiệu để tham gia Miss Universe Thailand

An Kỳ
Chia sẻ

Hoa hậu Hòa bình tỉnh Phetchabun 2023 - Worawalan Phutklang đã từ bỏ danh hiệu để tìm đường đến đấu trường nhan sắc Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2023.

Vừa qua, các diễn đàn hâm mộ sắc đẹp đã đồng loạt đăng tải thông tin Hoa hậu Hòa bình tỉnh Phetchabun 2023 - Worawalan Phutklang đã từ bỏ danh hiệu hiện có để tìm đường đi đến đấu trường nhan sắc Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2023. Ngay lập tức, thông tin trên nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt của đông đảo cộng đồng mạng.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan từ bỏ danh hiệu để tham gia Miss Universe Thailand Ảnh 1
 Worawalan Phutklang - Hòa bình tỉnh Phetchabun 2023.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Worawalan Phutklang bất ngờ đăng tải bức ảnh khoe sắc với dòng trạng thái “Road To Miss Universe Thailand 2023” đi cùng khiến dân tình không khỏi xôn xao. Bởi trước đó, Worawalan Phutklang đã đăng quang Hoa Hậu Hòa bình tỉnh Phetchabun 2023 và đã lọt vào top 20 chung cuộc tại Miss Grand Thailand 2023. 

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan từ bỏ danh hiệu để tham gia Miss Universe Thailand Ảnh 2
Worawalan Phutklang thể hiện quyết tâm đi đến cuộc thi với ước mơ mang về một danh hiệu mới.

Hành động tìm kiếm tấm vé đi đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023 của Worawalan Phutklang buộc người đẹp phải từ bỏ danh hiệu Hoa Hậu Hòa bình tỉnh Phetchabun 2023 vốn có trước đó. Bởi lẽ, ông Nawat - chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan được cho là "không bằng mặt cũng chẳng bằng lòng" với đấu trường nhan sắc Miss Universe Thailand trong nhiều năm qua. 

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên có "gà cưng" của Miss Grand tìm kiếm con đường đi đến Miss Universe. Còn nhớ, ông Nawat cũng đã từng tước vương miện của Hoa hậu Hòa bình 2015 - Claire Elizabeth Parker khi nàng Hậu quyết định chinh phục Miss Universe Australia 2019 để tiến tới đầu trường Hoàn vũ thế giới.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan từ bỏ danh hiệu để tham gia Miss Universe Thailand Ảnh 3
 Hoa hậu Hòa bình 2015 bị tước vương miện khi tham gia Miss Universe Australia 2019.

Ở phần bình luận dưới bài viết, cộng đồng mạng cũng không nén nổi lo lắng, hy vọng Worawalan Phutklang sẽ chiến thắng với cú cược "được ăn cả ngã về không" đầy liều lĩnh của người đẹp tỉnh Phetchabun.

-"Đúng là mấy cô Miss Grand Thailand mà top 10 quốc gia làm ăn ngon nghẻ thật nhưng mấy cô cấp tỉnh không có danh hiệu quốc gia chả có tí nổi trội nào luôn. Chạy được thì chạy thôi".

-"Top 20 thì đi tìm danh hiệu khác là đúng rồi. Cố lên nhé".

-"Tưởng gì. Top 20 thì đi thi tiếp để tìm danh hiệu thôi. Biết đâu qua Miss Universe Thailand hên sao. Chỉ khi nào những Hoa, Á hậu ký đợi đồng với Nawat rồi mà đi thi cuộc thi khác mới đáng nói".

-"Qua Miss Universe Thailand tìm kiếm cơ hội thấy được hơn nè".

Xem thêm: Hoa hậu Tiểu Vy bị 'bóc mẽ' loạt ảnh 'dìm' tại Nhật Bản: Thánh meme là đây chứ đâu!

Chia sẻ

Bài viết

An Kỳ

BÌNH LUẬN