Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2022 bị chỉ trích vì thuê 'quá đông' vệ sĩ

Mia
Chia sẻ

Đương kim Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2022 Engfa Waraha nhận 'gạch dá' từ dư luận chỉ vì... xuất hiện với 10 vệ sĩ

Mới đây, theo Thairath,  Engfa Waraha đang phải nhận về "làn sóng" chỉ trích dữ dội vì thuê quá nhiều vệ sĩ vây quanh khi xuất hiện trước đám đông. 

Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2022 bị chỉ trích vì thuê 'quá đông' vệ sĩ Ảnh 1

Nguồn cơn sự việc, một video đã ghi lại khoảng khắc nàng hậu di chuyển tại một trung tâm thương mại lớn tại Thái, được hàng nghìn người hâm mộ vây kín, cô được hộ tống bởi gần một chục vệ sĩ tạo thành hình tròn xung quanh. 

Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2022 bị chỉ trích vì thuê 'quá đông' vệ sĩ Ảnh 2
Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2022 bị chỉ trích vì thuê 'quá đông' vệ sĩ Ảnh 3

Ngay lập tức, cư dân mạng đã bình luận tiêu cực về cách xuất hiện của Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2022 rằng: "Một hoa hậu có cần bảo vệ nhiều đến vậy không?", "Thật yêu sách, làm quá. Cô ấy đâu phải nhân vật chính trị quan trọng gì đâu", "Cô ấy đã làm được gì cho người dân mà cần bảo vệ nhiều quá như vậy?", theo Thairath ghi nhận. 

Thực tế, mức độ nổi tiếng của Engfa Waraha tại Thái Lan thuộc hàng "khủng". Tại sự kiện thời điểm đó, nhiều người hâm mộ đã liên tục đuổi theo để nhìn ngắm nhan sắc của Hoa hậu Hoà bình xứ Chùa Vàng, điều này có khả năng sẽ gây nguy hiểm đối với người đẹp. Do vậy, việc thuê nhiều vệ sĩ của Engfa cũng nhận được sự đồng cảm của một số người, và họ cho rằng hành động này của cô không có gì quá đáng mà hoàn toàn đúng đắn. 

Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2022 bị chỉ trích vì thuê 'quá đông' vệ sĩ Ảnh 4

Trước khi đăng quang vị trí cao nhất tại Hoa hậu Hòa bình Thái Lan, cô được biết đến là một ca sĩ nổi tiếng, từng góp mặt và gây ấn tượng trong cuộc thi The Voice. Sắp tới đây, cô sẽ đại diện quê nhà tham gia tranh tài tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 được tổ chức tại Indonesia. 

Xem thêm: Linda Cẩm Lan nhắn tin xin Hương Giang thi Hoa hậu chuyển giới, khẳng định không nói chơi

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN