Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đỗ Thị Hà tiếc nuối ngôi vị Hoa hậu Việt Nam: 'Mới nháy mắt thấy hết nhiệm kỳ'

Mia
Chia sẻ

Sắp tạm biệt nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà hài hước chia sẻ về sự tiếc nuối.

Vừa qua, họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 chính thức diễn ra tại TP.HCM với sứ mệnh tìm ra mỹ nhân sẽ kế vị đương kim hoa hậu Đỗ Thị Hà. 

Trong lúc trò chuyện với truyền thông, mỹ nhân sinh năm 2001 xuýt xoa chia sẻ: "Mới đây đã được 2 năm, nhắm mắt đã thấy hết nhiệm kỳ, vì trong thời gian đương nhiệm của mình gặp nhiều khó khăn bởi dịch bệnh. Có quá nhiều niềm vui và nỗi buồn trong suốt chặng hành trình nhưng Hà sẽ dành toàn bộ mọi tâm tư để nói trong màn final walk".

Đỗ Thị Hà tiếc nuối ngôi vị Hoa hậu Việt Nam: 'Mới nháy mắt thấy hết nhiệm kỳ' Ảnh 1

Người đẹp gốc Thanh Hoá được xem là hoa hậu gặp khá nhiều gian truân, vì cả năm 2021, phần lớn thời gian Đỗ Thị Hà buộc phải ngưng các dự án hoạt động vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vì vậy, Đỗ Thị Hà phải chạy đua với tốc độ của thời gian để thể hiện bản thân trong kỳ đương nhiệm của mình. 

Đỗ Thị Hà tiếc nuối ngôi vị Hoa hậu Việt Nam: 'Mới nháy mắt thấy hết nhiệm kỳ' Ảnh 2

Khi Đỗ Thị Hà tham gia Miss World 2021, đêm chung kết của cuộc thi phải dời lịch lại đến tận tháng 3 năm 2022 vì quá nhiều người nhiễm bệnh. Điều này khiến cô phải chờ thêm tận 3 tháng.

Đỗ Thị Hà tiếc nuối ngôi vị Hoa hậu Việt Nam: 'Mới nháy mắt thấy hết nhiệm kỳ' Ảnh 3

Đương kim Hoa hậu Việt Nam xúc động gửi lời khuyên đến với các chiến binh của cuộc thi sắp tới: "Cơ hội sẽ không đến hai lần, vì vậy các bạn hãy nắm lấy khi có thể. Và đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, các cô gái chỉ cần thi hết sức, cháy hết mức trên sân khấu. Biết đâu được người mà Hà trao lại vương miện chính là bạn". 

Đỗ Thị Hà tiếc nuối ngôi vị Hoa hậu Việt Nam: 'Mới nháy mắt thấy hết nhiệm kỳ' Ảnh 4
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đọ sắc kiều diễm tại họp báo. Cả 3 đã có một nhiệm kỳ màu nhiệm với các thành tích đáng tự hào trên đấu trường quốc tế. 

Xem thêm: Dàn sao đến mừng Thúy Vân ra MV: Khánh Ngân như mặc đồ ngủ, Khánh Vân bất ngờ vắng mặt

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời