Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bụng 'lùm lùm' trên sóng truyền hình, nhan sắc khác xa ảnh trên mạng?

Hoàng Nhi
Chia sẻ

Nhan sắc và hình thể của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trên sóng truyền hình giữa thông tin mang thai gây tranh cãi dữ dội.

Vừa qua, một đoạn clip ghi lại hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang tham gia buổi phỏng vấn trên sóng truyền hình đã gây chú ý với hình thể tròn trịa kèm theo chiếc bụng lùm lùm, tròn trịa. 

Trong video, Hoa hậu Việt Nam 2016 diện một chiếc áo dài màu hồng phấn kèm theo mấn đội đầu đồng màu. Visual của nàng hậu vẫn nhã nhặn, nhẹ nhàng như mọi khi. Tuy nhiên, hai cánh tay của Đỗ Mỹ Linh đặt trước bụng khiến khán giả nhận ra vòng eo to rõ của cô, netizen chắc nịch cô nàng đang có tin vui với ông xã thiếu gia. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bụng 'lùm lùm' trên sóng truyền hình, nhan sắc khác xa ảnh trên mạng? Ảnh 1

Bên cạnh đó, nhan sắc của nàng hậu cũng làm cho nhiều người phải bình luận ra vào. Nhiều người kém duyên cho rằng Đỗ Mỹ Linh sau khi lấy chồng bỗng trở nên xuống sắc và không còn lung linh như thuở trước. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bụng 'lùm lùm' trên sóng truyền hình, nhan sắc khác xa ảnh trên mạng? Ảnh 2
Đỗ Mỹ Linh có trang điểm kỹ càng nhưng thực tế nhan sắc của cô không được mịn màng trên mạng xã hội có thể do ánh sáng của trường quay không đủ tốt. 

Cách đây không lâu, khi Đỗ Mỹ Linh xuất hiện ở sân bóng vẫn ngời ngời tự tin với nhan sắc của mình. Do tại đây, toàn bộ đèn và ánh sáng ngoài trời khá tốt khiến nàng hậu sinh năm 1996 không bị dìm hàng. Trong giai đoạn chuẩn bị kết hôn, cựu Hoa hậu Việt Nam vẫn chăm chút bản thân với các phương pháp làm đẹp khác nhau. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bụng 'lùm lùm' trên sóng truyền hình, nhan sắc khác xa ảnh trên mạng? Ảnh 3

Hầu hết, toàn bộ các người đẹp sau khi đăng quang và mang trên mình danh hiệu hoa - á hậu đều phải chịu nhiều ánh mắt soi xét hơn của công chúng về mặt nhan sắc, hình thể. Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đã trải qua 6 năm kể từ khi chiến thắng vương miện Hoa hậu Việt Nam. Do đó, nếu cộng đồng mạng đòi hỏi nàng hậu vẫn luôn lung linh như tuổi đôi mươi thời đi nhan sắc, thì quả thực là vô cùng khắc khe. 

Xem thêm: Cuộc sống xa hoa bậc nhất của người mẫu 28 tuổi bị sát hại: Dâu hào môn, khách VIP các tuần lễ thời trang

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Nhi

BÌNH LUẬN