Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa nữ thần trong thiết kế váy cưới của NTK Phương Linh

T.H
Chia sẻ

Quyến rũ, thanh lịch và sang trọng - Tất cả những nét đẹp ấy đều được hội tụ ở Calla Limited 2022 for Do My Linh, một tác phẩm mà NTK Phương Linh dành riêng cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời.

Bén duyên cùng NTK Phương Linh từ những năm 2018, Đỗ Mỹ Linh với sắc vóc hoàn hảo của mình đã để lại những dấu ấn riêng đầy tinh tế khi diện loạt thiết kế đặc biệt từ Calla Bridal. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu lên ý tưởng về đám cưới trong mơ của mình, nàng Hậu đã tìm đến NTK Phương Linh - Người được các cô dâu yêu quý gọi tên là “chị tiên váy cưới”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa nữ thần trong thiết kế váy cưới của NTK Phương Linh Ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa nữ thần trong thiết kế váy cưới của NTK Phương Linh Ảnh 2

Được mệnh danh là một trong những “Nàng hậu quốc dân”, Đỗ Mỹ Linh đã từng diện rất nhiều chiếc váy cưới lộng lẫy trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật. Nhưng trong ngày cưới của mình, Mỹ Linh mong muốn váy cưới thật đơn giản, thanh lịch, tinh tế và thuần khiết. Đáp lại mong muốn và sự tin tưởng ấy, NTK Phương Linh đã dành nhiều tâm huyết tạo nên một chiếc cưới hoàn hảo dành riêng cho “nàng thơ của Calla”. Ngay từ lần đầu diện váy, Đỗ Mỹ Linh đã nói: “Đây chính là em rồi chị ạ!”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa nữ thần trong thiết kế váy cưới của NTK Phương Linh Ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa nữ thần trong thiết kế váy cưới của NTK Phương Linh Ảnh 4

Thiết kế được lấy cảm hứng từ chính bông Calla chớm nở, trong sáng, thuần khiết như chính câu chuyện tình yêu đẹp của cô dâu - chú rể. NTK Phương Linh chia sẻ: “Đây là một thiết kế đơn giản nhất để có thể tôn được vẻ đẹp, nét thanh lịch vốn có của Mỹ Linh. Mọi chi tiết phải chỉn chu, tinh tế và tỉ mỉ từng chút một trên nền vải lụa cao cấp, mềm mịn, mượt mà.”

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa nữ thần trong thiết kế váy cưới của NTK Phương Linh Ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa nữ thần trong thiết kế váy cưới của NTK Phương Linh Ảnh 6

Chiếc váy cưới với thiết kế tối giản, mang hơi hướng váy cưới hoàng gia thời hiện đại đã tôn vinh được trọn vẹn vẻ đẹp, nét thanh lịch vốn có của Đỗ Mỹ Linh. Bộ cánh chú trọng đường may, các nếp gấp tinh tế, tay váy rời đính kết ren trên nền vải xuyên thấu giúp mang tới sự thanh lịch. Phần thân dưới thiết kế vạt xéo, giúp tôn đôi chân, vóc dáng chuẩn chỉnh của cô dâu. 

Để thể hiện được trọn vẹn ý tưởng của mình, NTK Phương Linh đã lựa chọn chất liệu chính là vải lụa cao cấp, kết hợp ren mỏng mềm nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp. Tất cả đã tạo nên một chiếc váy cưới hoàn hảo mang tên Đỗ Mỹ Linh, thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp thanh lịch thuần khiết tựa sương mai của “nàng Hậu quốc dân”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa nữ thần trong thiết kế váy cưới của NTK Phương Linh Ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa nữ thần trong thiết kế váy cưới của NTK Phương Linh Ảnh 8

Khoác lên chiếc váy cưới đặc biệt mang tên mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã tự tin khoe trọn thần thái ngút ngàn cùng vẻ đẹp kiêu kỳ, đài các, thực sự đã trở thành bông hoa xinh đẹp toả sáng nhất trong ngày trọng đại của đời mình!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN