Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Hoàng Thanh Loan trở thành Đại sứ Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023

T.H
Chia sẻ

Vừa qua, sự trở lại của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023 đã gây chú ý đặc biệt với công chúng. Không đơn thuần là cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Đại Dương Việt Nam năm nay còn gây ấn tượng bởi các dự án thiện nguyện hướng đến môi trường biển. Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Hoàng Thanh Loan - Người đẹp với nhiều dự án vì cộng đồng ý nghĩa vinh dự trở thành Đại sứ Hoa hậu Đại Dương Việt Nam.

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Hoàng Thanh Loan trở thành Đại sứ Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 Ảnh 1
Ảnh tiêu đề Bài.

Đồng hành cùng Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023 từ những ngày đầu, Hoàng Thanh Loan là gương mặt không thể thiếu trong các hoạt động quan trọng của cuộc thi. Sắp tới, người đẹp sẽ góp mặt trong lễ kỷ niệm 10 năm của Hoa hậu Đại Dương Việt Nam, tham gia Dạ tiệc “Đêm Đại Dương” công bố Đại sứ toàn cầu và các dự án thiện nguyện về môi trường cùng bản quyền tổ chức cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế giai đoạn 2023 - 2025. Sự kiện sẽ có sự tham gia của nhiều người đẹp Việt Nam và quốc tế, như: Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 - Á Hậu 4 Hoa Hậu Liên Lục Địa 2018 Lê Âu Ngân Anh, Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2020 - Top 10 Miss UNIVERSE 2020 Amanda Obdam, Hoa hậu Sinh Viên Thế Giới 2018 - Top 10 Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Thanh Khoa, Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Diệu Ngọc, Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy. 

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Hoàng Thanh Loan trở thành Đại sứ Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 Ảnh 2
Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Hoàng Thanh Loan.

Trong vai trò Đại sứ Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023, Thanh Loan cho biết cô vô cùng hạnh phúc và tự hào khi được sánh vai cùng các người đẹp tham gia vào nhiều hoạt động ý nghĩa của cuộc thi năm nay. Đặc biệt, Thanh Loan bày tỏ, cô đã sẵn sàng cống hiến hết mình cho các hoạt động thiện nguyện vì môi trường biển sắp tới. Đã từng triển khai nhiều dự án vì cộng đồng, với Thanh Loan các hoạt động bảo vệ thiên nhiên, bảo tồn môi trường biển, tiết kiệm năng lượng luôn có một sức hút đặc biệt. Đó là điều mà cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023 đã và đang hướng tới. 

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Hoàng Thanh Loan trở thành Đại sứ Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 Ảnh 3
Hoàng Thanh Loan và NTK Võ Việt Chung.

Thay vì tổ chức vào buổi tối lung linh huyền ảo với vô vàn ánh điện như các cuộc thi sắc đẹp khác, chung kết Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023 sẽ được tổ chức vào buổi sáng bình minh trên bãi biển Phan Thiết tuyệt đẹp. Hành động này đã phát đi thông điệp tiết kiệm điện, hạn chế tối đa những tác hại tới thiên nhiên. Sử dụng ánh sáng tự nhiên của mặt trời buổi bình minh cùng những màn trình diễn bắt mắt, vòng chung kết hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt nhất từ trước đến nay. 

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Hoàng Thanh Loan trở thành Đại sứ Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 Ảnh 4
Hoa hậu Hoàng Thanh Loan tham dự sự kiện công bố về cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2023.

Một tin vui cho fan sắc đẹp Việt Nam, Việt Nam đã nắm bản quyền quốc tế cuộc thi Miss Ocean World. Đây là một trong những cuộc thi mang tầm quốc tế đầu tiên do Việt Nam "làm chủ". Thí sinh giành vương miện Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023 sẽ đại diện nước ta thi đấu tại Miss Ocean World. 

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Hoàng Thanh Loan trở thành Đại sứ Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 Ảnh 5
Hoàng Thanh Loan tham dự đêm tiệc cùng các khách mời.

Chia sẻ về những đổi mới của Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2023, Hoàng Thanh Loan bày tỏ: “Sự trở lại của Hoa hậu Đại Dương Việt Nam đã thổi làn gió mới mẻ với rất nhiều tin vui và những đổi mới đáng khen ngợi. Loan tự hào khi được đồng hành với cuộc thi năm nay trong vai trò đại sứ và sẽ nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình”. 

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Hoàng Thanh Loan trở thành Đại sứ Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 Ảnh 6
Nàng hậu kiêu sa trong chiếc đầm trắng tại đêm tiệc.

Ngày 10/6 tới đây tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra lễ kỷ niệm 10 năm Hoa hậu Đại Dương Việt Nam và trong buổi lễ cũng trao Sash cho các Đại sứ Hoa hậu Đại Dương 2023.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN