Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Canada: 'Ngày đầu tiên gặp Khánh Vân, chúng tôi đã biết mãi mãi là chị em suốt đời'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Nova Steven - Hoa hậu Hoàn vũ Canada cho biết kể từ lúc gặp Khánh Vân họ đã linh cảm sẽ mãi mãi là chị em suốt đời.

Hoa hậu Khánh Vân vừa chia sẻ những bức hình chụp cùng Nova Steven - Hoa hậu Hoàn vũ Canada khiến fan vô cùng cảm động trước tình bạn, tình chị em thắm thiết của 2 chiến binh Hoàn vũ đến từ 2 châu lục xa vạn trùng dương.

Được biết, Khánh Vân và Nova Steven vốn dĩ là đôi bạn rất thân tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Còn nhớ, sau đêm chung kết diễn ra vào ngày 17/5, hội bạn thân áo thun lạnh 120.000 đã bịn rịn chia tay nhau để khởi hành về nước.

Hoa hậu Khánh Vân từng chia sẻ: "Mãi mãi là chị em". Đáp lại đại diện Việt Nam, đại diện Canada - Nova Stevens viết: "Yêu các chị em. Tôi sẽ nhớ mọi người lắm".

Chia sẻ về bộ ảnh mới nhất được chụp tại New York, "bông hồng đen" đến từ Canada đã dành cho Khánh Vân rất nhiều những mỹ từ đặc biệt. Nhiều ý kiến còn cho rằng, thứ tình cảm này chắc chắn sẽ được thêu dệt, gắn kết một mối quan hệ chị - em lâu dài cho đại diện 2 nước.

Nova Steven cho biết: "Tôi đã may mắn được gặp rất nhiều phụ nữ đáng quý đến từ khắp nơi trên thế giới - những người mà bây giờ tôi xem là chị em của mình. Tôi nhớ ngày đầu tiên tôi gặp Khánh Vân, cô ấy không gọi tôi là Miss Canada hay là Nova mà cô ấy gọi tôi là chị. Vào thời điểm đó, tôi biết chúng ta sẽ là chị em suốt đời".

Thi thố ở một đấu trường sắc đẹp quá nhiều đối thủ "nặng kí" và vương miện Hoa hậu cũng chỉ dành riêng cho một cô gái tài sắc vẹn toàn rõ ràng những giây phút tự sự này càng trở nên đáng quý. Trong khi khán giả đang ngán ngẩm drama đốt váy như lời cáo buộc đến từ Bolivia, nhiều fan sắc đẹp càng dành tình cảm đặc biệt cho cô gái Khánh Vân với trái tim vô cùng yêu thương và ấm áp.

Được biết, Khánh Vân sẽ chính thức quay trở về Việt Nam vào ngày 9/6 - chính thức kết thúc hành trình tận hưởng kí ức thanh xuân đẹp đẽ ở tuổi 26 hơn một tháng tại xứ sở cờ Hoa.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN