Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hai người đẹp quốc tế bị ngó lơ trong chung kết Hoa hậu Các dân tộc, mời về làm gì?

Mia
Chia sẻ

BTC Hoa hậu các dân tộc Việt Nam gây khó hiểu vì chi tiền khủng để mời Hoa hậu Trái đất về nhưng người trao vương miện cho Tân hoa hậu lại là Trương Ngọc Ánh.

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam trở lại sau 15 năm. Song, cuộc thi gặp đầy sóng gió với loạt thị phi của Tân hoa hậu, sau đó lại gây tranh cãi vì cử Á hậu 2 đi thi Miss Earth 2022 thay vì là Hoa hậu như các cuộc thi sắc đẹp khác.

Hai người đẹp quốc tế bị ngó lơ trong chung kết Hoa hậu Các dân tộc, mời về làm gì? Ảnh 1

Lại một lần nữa, cuộc thi sắc đẹp lộ ra "sạn" khó hiểu. Ban tổ chức mời 2 Hoa hậu Trái Đất năm 2020 và 2021 là Lindsey Coffey và Destiny Wagner. Nhưng 2 hoa hậu quốc tế chỉ được trao sash cho Á hậu 1 Lương Thị Hoa Đan thay vì sẽ "truyền vía" cho Tân Hoa hậu như những cuộc thi nhan sắc khác. 

Hai người đẹp quốc tế bị ngó lơ trong chung kết Hoa hậu Các dân tộc, mời về làm gì? Ảnh 2
Tại sao Á hậu 1 lại may mắn hơn hoa hậu khi được cả hai Hoa hậu Trái đất trao sash lấy "vía"? 

Trương Ngọc Ánh trở thành người trao vương miện Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 cho Nông Thuý Hằng. Phần trao vương miện của cuộc thi trở thành tiết mục không ấn tượng vì giọng xướng tên của của Trương Ngọc Ánh bị đánh giá không đủ quyền lực để thực hiện khoảng khắc quý giá. 

Hai người đẹp quốc tế bị ngó lơ trong chung kết Hoa hậu Các dân tộc, mời về làm gì? Ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, một chi tiết khác khiến cuộc thi bị ném đá vì "bỏ quên" đương kim Hoa hậu Trái đất Destiny Wagner. Video clip đã ghi lại khoảng khắc sau khi 2 hoa hậu quốc tế chụp ảnh xong, một mình đương kim Hoa hậu Trái đất Destiny "lủi thủi" đi xuống sân khấu mà không có ai hỗ trợ hay quan tâm tới. Mọi người chỉ "ngó lơ" và tiếp tục chụp ảnh.

Hai người đẹp quốc tế bị ngó lơ trong chung kết Hoa hậu Các dân tộc, mời về làm gì? Ảnh 4
Hình ảnh "lủi thủi" của Hoa hậu Trái Đất 2021 đi xuống sân khấu làm cho netizen dậy sóng. 

Trước đó, sau đêm chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, cuộc thi bị đánh giá "nghiệp dư" vì nhiều yếu tố như Top 15 catwalk không đẹp, Top 5 ứng xử "xu cà na", màn trao vương miện trôi tụt cảm xúc. Bây giờ lại thêm sạn về cách đối xử với các hoa hậu quốc tế, dù đầu tư tiền tỷ để tìm ra mỹ nhân đội vương miện đi thi Miss Earth 2022.

Xem thêm: Điểm giống nhau giữa Ngọc Châu và Hoa hậu Hoàn vũ cao nhất lịch sử: Liệu có được 'vía' giật crown?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN