Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Bảo Ngọc lại 'đá xoáy' anti-fan đầy sâu cay: Hành động quá sân si?

Hoàng Nhi
Chia sẻ

Hoa hậu Bảo Ngọc không thể che giấu được cảm xúc tức tối khi bị anti-fan chê trách khiến cô liên tục có động thái đáp trả.

Mới đây, Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã bất ngờ đăng tải một story trên trang cá nhân với một dòng trạng thái mang tính đá xoáy những người từng chê bai việc đội vương miện liên tục của cô: "Có nhiều bạn hỏi sao nay Ngọc chưa đội vương miện? Tại chưa xin phép chứ sao!" kèm theo đó là hashtag just for fun (chỉ đùa). 

Hoa hậu Bảo Ngọc lại 'đá xoáy' anti-fan đầy sâu cay: Hành động quá sân si? Ảnh 1
Phát ngôn này của Bảo Ngọc được xem là đang "khịa" những người từng chỉ trích cô đội vương miện quá nhiều đến sự kiện dù không cần thiết. 
Hoa hậu Bảo Ngọc lại 'đá xoáy' anti-fan đầy sâu cay: Hành động quá sân si? Ảnh 2
Không những vậy, người đẹp sinh năm 2001 còn phải bình luận thêm để thể hiện sự "vui vẻ" của mình sau bài đăng. 

Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn giai đoạn Bảo Ngọc đang là BGK của Hoa hậu Việt Nam, một số bộ phận mạng đã "ném đá" người đẹp Cần Thơ về hành động liên tục đội vương miện của cô dẫn đến Bảo Ngọc đã có bài chia sẻ riêng để giải thích cho việc này. Tuy nhiên, một bài đăng có vẻ vẫn chưa đủ, Hoa hậu Liên lục địa 2022 đã từng đáp trả anti-fan một lần với dòng cap:"Khế chua dành cho những quý vị hay chua chát với cuộc đời người khác". 

Hoa hậu Bảo Ngọc lại 'đá xoáy' anti-fan đầy sâu cay: Hành động quá sân si? Ảnh 3

Tuy nhiên, chỉ một sự việc nhỏ nhặt trái chiều từ phía cộng đồng mạng nhưng Bảo Ngọc lại liên tục "bận lòng" và đăng tải các dòng trạng thái để "trả đũa". Vậy điều này có đáng để được tung hô?. 

Nếu nói về việc bị chỉ trích trên mạng xã hội, có lẽ Hoa hậu Khánh Vân, H'Hen Niê, Đỗ Thị Hà và Á hậu Kim Duyên nhận nhiều như "cơm bữa". Tuy nhiên, các người đẹp này vẫn luôn giữ thái độ hoà nhã đối với cộng đồng mạng và giữ im lặng dùng thời gian để chứng minh bản thân, còn riêng về Hoa hậu Liên lục địa 2022 cô là người duy nhất không kiểm soát tốt về cảm xúc để phải liên tục "khịa" lại toàn bộ những người chê bai mình. 

Hoa hậu Bảo Ngọc lại 'đá xoáy' anti-fan đầy sâu cay: Hành động quá sân si? Ảnh 4

Chọn là người nổi tiếng, Bảo Ngọc nên học cách hiểu rõ việc "yêu - ghét" của công chúng là việc hiển nhiên, có người hài lòng hoặc có người không. 

Việc cô đăng đàn để đáp trả hội anti mình chỉ thể hiện rằng một hình ảnh hoa hậu quốc tế đội vương miện lớn nhưng đầy sân si giống như họ. Giữ im lặng không phải "hèn" hay "cúi đầu" mà là thể hiện sự tri thức và hiểu chuyện của bản thân giữa muôn vạn thị phi, đây cũng là cảnh giới mà Bảo Ngọc chưa đạt được như đàn chị. 

Hoa hậu Bảo Ngọc lại 'đá xoáy' anti-fan đầy sâu cay: Hành động quá sân si? Ảnh 5

Xem thêm: Ngọc Châu 'khai hoả' với outfit quyền lực tại Miss Universe: Đồ ít nhưng chất lượng khỏi chê

Clip: Phỏng Vấn TOP 3 Hoa Hậu Việt Nam 2022 - "Thi Hoa Hậu Là Để Đổi Đời"

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Nhi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất