Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Hít drama' ở Miss Universe 2020: Đại diện Chile mới là 'thánh chơi dơ' khi cắt váy của Colombia

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Laura Olascuaga - Top 21 Miss Universe 2020 đến từ Colombia đã livestream gọi tên hoa hậu chơi dơ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 chính là đại diện đến từ Chile.

Sau khi Lenka Nemer - đại diện đến từ Bolivia livestream bật mí về chuyện hậu trường tố cáo một số thí sinh đã "cố tình" có những hành động chơi xấu thí sinh khiến fan rất bức xúc. Tuy nhiên, điều fan Việt vô cùng hãnh diện và tự hào đó chính là Khánh Vân chưa bao giờ là cái tên bị gọi tên trong danh sách có ý định làm hại các thí sinh khác.

Laura Olascuaga - Top 21 Miss Universe, đại diện đến từ Colombia đã tố cáo người đẹp đến từ Chile cắt váy dạ hội của mình.

Trước đó, Lenka Nemer cho rằng sự việc này được cô chứng kiến nhưng cô không nói tên hay nhắc đến một chia sẻ nào liên quan đến thủ phạm. Khi những đối tượng nằm trong danh sách tình nghi chưa kịp lộ diện thì mới đây, Laura Olascuaga - đại diện đến từ Colombia đã vạch trần đích danh Daniela Nicolás - người đẹp đến từ Chile đã đốt váy dạ hội của cô và khiến tinh thần thi đấu của mỹ nhân này có chút giảm sút phong độ.

Hoa hậu Hoàn vũ Chile 2020

Người đẹp 25 tuổi còn cho biết thêm, cũng may mắn cho bản thân mình vì không có cơ hội lọt vào Top 10 để trình diễn trang phục dạ hội vì bộ cánh của mình đã bị đối thủ chơi xấu. Việc các thí sinh chơi xấu nhau tại các cuộc thi sắc đẹp không phải là chuyện hiếm gặp, nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để nói lên quan điểm của mình sau khi cuộc thi kết thúc.

Được biết, Daniela Nicolás - đại diện Chile tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 là một người khá đa năng khi đảm nhiệm nhiều công việc từ diễn viên, chuyên gia trang điểm cho tới người dẫn chương trình. Trong suốt thời gian tham dự cuộc thi, cô gái 28 tuổi này cũng gặp phải lùm xùm tranh cãi nhưng đoạn video ghi lại cảnh cô lớn tiếng thực ra chỉ là hiểu lầm.

Janick Maceta - đại diện đến từ Peru cũng trở thành nạn nhân bị các thí sinh chơi xấu tại Miss Universe 2020.

Không chỉ lên tiếng đòi lại sự công bằng cho chính bản thân mình mà nàng Laura Olascuaga cũng chia sẻ một số trò chơi dơ của các thí sinh tại Miss Universe 2020, đơn cử như việc đôi bông tai của người đẹp Janick Maceta - đại diện Peru cũng đã bị ai đó phá vỡ và không ai giúp đỡ cô ấy khi phải chuẩn bị phần thi dạ hội khi lọt vào Top 10.

Hoa hậu Khánh Vân luôn được bạn bè quốc tế yêu quý vì tính cách thân thiện và có trái tim ấm áp.

Vậy rốt cuộc drama hậu cuộc thi Miss Universe có phải dừng lại ở những tình tiết mà đại diện Bolivia và Colombia đã lên tiếng? Hãy theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về các thí sinh tại Miss Universe sau khi cuộc thi kết thúc.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN