Người mẫu - Hoa hậu

Miss Universe: Ai đã chơi xấu thí sinh khiến đại diện Bolivia lên tiếng -Thủ phạm có nằm trong Top 21?

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Vậy rốt cuộc ai đã chơi xấu đại diện Bolivia khiến cô phải lên tiếng sau cuộc thi Miss Universe 2020?

Miss Universe 2020 đã khép lại được gần 2 tuần, tân hoa hậu đang tận hưởng những chuỗi ngày huy hoàng nhất trên cương vị là Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Hậu thi thố, liên tiếp những lùm xùm về hậu trường cũng như thông điệp về các chiến binh gửi đến cuộc thi liên tục gây tranh cãi.

Fan sắc đẹp chưa kịp vui mừng khi một số thí sinh đã được quay trở về quê hương của mình để tiếp tục sứ mệnh mới, vai trò mới thì cộng đồng mạng lại hóng drama mới toanh đến từ Lenka Nemer - đại diện Bolivia. Mặc dù không có mặt trong Top 21 chung cuộc nhưng người đẹp này chính là chủ nhân của giải thưởng Dự án cộng đồng có tầm ảnh hưởng nhất.

Những đoạn livestream được Lenka Nemer lên tiếng nói về hậu trường có 1 số thí sinh "không tốt tính" cố tình làm hư đồ của thí sinh, trong đó có cả đầm dạ hội và trang phục dân tộc. Sự việc này được đại diện Bolivia chứng kiến nhưng cô không nói tên hay nhắc đến một chia sẻ nào liên quan đến thủ phạm. Mặc dù sự cố này không hề ảnh hưởng đến yếu tố trình diễn của các thí sinh bởi lẽ, các đại diện luôn chỉn chu và mang theo khá nhiều hành lí để dự phòng.

Theo như Lenka Nemerkhẳng định: "Dù đầm của thí sinh có bị hư rách nát thì điều đó không quyết định điều đó cản trở họ vào top hay không". Fan sắc rất tò mò ai sẽ là thủ phạm gây ra sự bon chen và tính toán này trong khi Lenka Nemer liên tục thả thính rằng: "Điều đó không quan trọng vì tôi cũng không muốn nói thêm nữa". Một số luồng ý kiến đều muốn biết vậy cô gái dở trò không thân thiện này có nằm trong Top 21 hay không? Liên tục những cái tên ngay lập tức được khoanh vùng và réo gọi, nhưng có một điều khiến fan Việt tự hào rằng không có bất kì một động thái nào của hàng triệu khán giả trên khắp thế giới nghi vấn tới Khánh Vân.

Vẫn biết rằng, Miss Universe luôn là một cuộc chiến vô cùng khốc liệt cả trên sân khấu cũng như những lùm xùm tại hậu trường. Nhưng điều fan sắc đẹp quan tâm chính là ai trong số Top 21 cô gái sẽ làm chuyện này để cố tình lật đổ đối thủ nhằm chen chân được intop? Bao nhiêu phần trăm là 53 chiến binh còn lại được nêu tên nghi vấn?

Những diễn biến mới nhất về drama này có sớm được hé lộ? Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin mới nhất