Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hình ảnh mới nhất của Á hậu Thạch Thu Thảo: Đã đủ xứng tầm đi thi quốc tế?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Dân tình đã có nhiều ý kiến trái chiều trước hình ảnh mới nhất của Á hậu Thạch Thu Thảo.

Mới đây, Á hậu 2 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam Thạch Thu Thảo đã đăng tải layout mới nhất trên trang cá nhân. Ngay lập tức, hình ảnh mới của nàng hậu đã thu hút sự chú ý của đông đảo fan sắc đẹp. Ai cũng tò mò về phong độ sắc vóc của đại diện Việt Nam cho cuộc thi Miss Earth 2022 sắp được tổ chức.

Hình ảnh mới nhất của Á hậu Thạch Thu Thảo: Đã đủ xứng tầm đi thi quốc tế? Ảnh 1

Theo đó, Thạch Thu Thảo với layout trang điểm nâu tây gồm đường kẻ mắt dài, đôi môi căng mọng,... Để thêm phần cá tính và quyến rũ, cô đã làm tóc xoăn bồng bềnh. Khi nhìn thấy hình ảnh này của Thạch Thu Thảo, một vài người đã nhớ đến... nữ rapper Nicki Minaj. 

Điều này cho thấy người đẹp rất phù hợp với những tông makeup đậm do cô vốn đã sở hữu tông da ngăm khỏe khoắn. Ngoài ra, cũng có một vài người nói rằng cô có nét giống với Á hậu Hoàn vũ Lê Thảo Nhi.

Hình ảnh mới nhất của Á hậu Thạch Thu Thảo: Đã đủ xứng tầm đi thi quốc tế? Ảnh 2
Hình ảnh mới nhất của Á hậu Thạch Thu Thảo: Đã đủ xứng tầm đi thi quốc tế? Ảnh 3
Layout mới của Thạch Thu Thảo làm dân tình nhớ đến nữ rapper Nicki Minaj.

Mặc dù không khoe ảnh chụp toàn thân nhưng có thể thấy Thạch Thu Thảo rất chăm chỉ thử những layout mới để tìm ra phong cách phù hợp. Được biết, tháng 11 này cô sẽ tham gia cuộc thi Miss Earth 2022 được tổ chức tại Philippines. Hiện tại, Thạch Thu Thảo đang có lợi thế hình thể nhưng lại thiếu nhiều kỹ năng như catwalk, interview,... 

Tuy nhiên, ban tổ chức quyết định chọn cô làm đại diện đi thi bởi họ cho rằng Thạch Thu Thảo có bản sắc dân tộc rất rõ nét. Dân tình cũng hy vọng người đẹp sinh năm 2001 có thể lập được thành tích cao như đàn chị Phương Khánh từng làm được tại Miss Earth 2018.

Hình ảnh mới nhất của Á hậu Thạch Thu Thảo: Đã đủ xứng tầm đi thi quốc tế? Ảnh 4

Xem thêm: Miss Grand Thailand 2019 thần thái 'ngút ngàn' đọ sắc cùng Á hậu Kiều Loan tại sân bay

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN