Người mẫu - Hoa hậu

Hình ảnh người đàn ông ôm eo Đỗ Thị Hà gây chú ý sau tranh cãi 'khó chịu' với nam đồng nghiệp

Minh Đạo
Chia sẻ

Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà từng chia sẻ bản thân cô luôn thoải mái khi chụp ảnh cùng những người bạn thân thiết.

Những ngày đầu năm, Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà gây chú ý khi dân mạng soi khoảnh khắc cô nàng từ chối để đồng nghiệp nam ôm eo trên thảm đỏ. Những tưởng hành động từ chối thể hiện sự thân mật ở chốn đông người nhận được sự ủng hộ nhưng người đẹp Thanh Hóa lại phải nhận nhiều tranh cãi vì bị cho là "tỏ thái độ", "chảnh chọe".

Hình ảnh người đàn ông ôm eo Đỗ Thị Hà gây chú ý sau tranh cãi 'khó chịu' với nam đồng nghiệp Ảnh 1
Hình ảnh một người bạn đặt tay lên eo Đỗ Thị Hà gây chú ý.

Mới đây, cộng đồng fan sắc đẹp chú ý khi một người bạn thân khoe hình ảnh chụp cùng Đỗ Thị Hà. Điều đặc biệt là người đẹp sinh năm 2001 thoải mái khi bạn nam đặt tay lên eo thân thiết. Bên dưới phần bình luận, nhiều người khen chủ nhân bức ảnh may mắn vì Đỗ Thị Hà luôn tìm cách từ chối khéo khi các đồng nghiệp nam khoác tay, ôm eo trên thảm đỏ.

Video: Đỗ Thị Hà từ chối khéo khi nam diễn viên Hứa Vĩ Văn đặt tay lên eo.

Video: Lần thứ 2 hoa hậu Đỗ Thị Hà từ chối nam đồng nghiệp quá thân mật trên thảm đỏ.

Trước đó, khi khoảnh khắc Hoa hậu Việt Nam 2020 gây ra tranh cãi về việc nên hay không nên từ chối khi sao nam ôm eo, cô nàng đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình: "Hà rất sẵn sàng chụp ảnh với mọi người nhưng Hà cũng là một cô gái nên rất ngại khi người lạ ôm eo mình chụp ảnh. Với những người thân thiết thì điều đó vô tư".

Hình ảnh người đàn ông ôm eo Đỗ Thị Hà gây chú ý sau tranh cãi 'khó chịu' với nam đồng nghiệp Ảnh 2
Hình ảnh người đàn ông ôm eo Đỗ Thị Hà gây chú ý sau tranh cãi 'khó chịu' với nam đồng nghiệp Ảnh 3

Quả thật, với bạn bè thân thiết, Đỗ Thị Hà không quá chú ý giữ khoảng cách và luôn thoải mái để có những bức ảnh lưu niệm đáng yêu nhất. Còn trên thảm đỏ với hình ảnh của một hoa hậu - người đại diện cho vẻ đẹp của thập kỷ hương sắc, Đỗ Thị Hà cũng có lý do của riêng mình để từ chối thể hiện sự thân mật với các đồng nghiệp nam.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất