Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hé lộ nguyên nhân Lâm Hoàng Oanh rút lui khỏi Miss Grand Việt Nam

An Nhiên
Chia sẻ

Thông tin một thí sinh rút lui khỏi Miss Grand Việt Nam đang gây xôn xao dư luận.

Trong thời gian Miss Grand Việt Nam đang diễn ra, thí sinh Lâm Hoàng Oanh đã xin rút lui khỏi cuộc thi. Thông báo này được đăng tải trên Fanpage chính thức của Miss Grand Việt Nam.

Lâm Hoàng Oanh mang số báo danh 489, đến từ Đồng Tháp. Người đẹp cũng đã xác nhận thông tin trên trang cá nhân, đồng thời tiết lộ phần nào lý do dừng thi.

Hé lộ nguyên nhân Lâm Hoàng Oanh rút lui khỏi Miss Grand Việt Nam Ảnh 1

Theo chia sẻ của Lâm Hoàng Oanh, gia đình cô đang xảy ra một số vấn đề không mong muốn và phải giải quyết ngay tại thời điểm này. Do đó, cô đành phải nói lời tạm biệt Miss Grand Việt Nam 2022 và chính thức rời khỏi Top 52.

Lâm Hoàng Oanh cho biết cuộc thi sẽ là hành trang để cô rèn luyện và phấn triển bản thân. Vào một thời điểm thích hợp, người đẹp có thể quay trở lại đầy mạnh mẽ và quyết tâm hơn.

Hé lộ nguyên nhân Lâm Hoàng Oanh rút lui khỏi Miss Grand Việt Nam Ảnh 2

Trong bài đăng, Hoàng Oanh cũng chia sẻ, vào thời điểm này, gia đình, đặc biệt ba mẹ là điều quan trọng với cô hơn cả. Vì vậy, không ít người cho rằng, lý do người đẹp dừng lại có liên quan đến người thân trong nhà.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả không đồng tình với quyết định bỏ ngang của Lâm Hoàng Oanh. Lý do là vì, cô đã được chọn vào các đội để diện trang phục, tập luyện và sinh hoạt tại nhà chung. Do đó, việc cô ngừng thi không chỉ ảnh hưởng tới công tác tổ chức mà còn thể hiện sự thiếu tôn trọng chương trình.

Hé lộ nguyên nhân Lâm Hoàng Oanh rút lui khỏi Miss Grand Việt Nam Ảnh 3

Cư dân mạng cũng cho rằng, Lâm Hoàng Oanh đã xác định đi thi là cần sắp xếp công việc riêng. Hiện tại, việc cô được chọn rồi bỏ ngỏ giữa chừng đã vô tình làm vuột mất cơ hội của nhiều thí sinh khác.

Trước Lâm Hoàng Oanh, 3 thí sinh Anh Phương, Lê Tuyết Anh và Trần Phương Quỳnhcũng tự nguyện rút khỏi Miss Grand Việt Nam. Tuy nhiên, hành động này của các cô gái đã bị nhận xét là thiếu ý thức và liên tục vấp phải ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Xem thêm: Động thái đáng chú ý của Song Joong Ki giữa tin bị chê không cùng đẳng cấp với Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN