Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Phương Nga chèo xuồng cùng Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới

Phước Xuyên
Chia sẻ

Sau khi công bố bộ ảnh tình tứ bên ông xã tương lai, á hậu Thúy An tiếp tục “thả thính” fan bằng những hình ảnh chuẩn bị cho lễ cưới đậm chất miền Tây.

Gần 2 tháng sau khi kết thúc nhiệm kỳ, á hậu Thúy An quyết định sẽ lên xe hoa ở tuổi 23. Trong khoảng thời gian đó cô nàng liên tục cập nhật những tin tức và hình ảnh mới nhất về đám cưới của mình. Theo như thông tin đã công bố trước đó, nàng hậu sẽ làm lễ ở hai nơi là quê nhà Kiên Giang vào ngày 8/1 sắp tới đây.

Á hậu Phương Nga chèo xuồng cùng Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới Ảnh 1
Á hậu Phương Nga chèo xuồng cùng Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới Ảnh 2

Ngày kết hôn cận kề, Thúy An đang tất bật với những công đoạn chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của mình. Với sự chân chất mộc mạc, á hậu tiết lộ rằng đám cưới của mình cũng phải mang đậm nét văn hóa nơi cô nàng sinh ra.

Á hậu Phương Nga chèo xuồng cùng Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới Ảnh 3
Thông qua những hình ảnh chuẩn bị, có thể thấy Thúy An đặt khá nhiều tâm tư cho khâu trang trí. Đặc biệt là cổng hoa được dựng lên từ nia tre và rất nhiều loài hoa quen thuộc như hoa sen, hoa thiên điểu, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng.
Á hậu Phương Nga chèo xuồng cùng Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới Ảnh 4
Á hậu Phương Nga chèo xuồng cùng Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới Ảnh 5

Trong đám cưới tại Kiên Giang, á hậu Bùi Phương Nga cũng xuất hiện tại nhà Thúy An từ sớm để phụ giúp đàn chị. Trước thời khắc trọng đại, Thúy An chia sẻ: “Chưa đầy 1 ngày nữa, An sẽ chính thức rời xa vòng tay ba mẹ và về nhà chồng. Cảm xúc của mình lúc này vô cùng lẫn lộn, vừa vui mừng nhưng cũng vừa lo lắng, hồi hộp. Vui mừng vì tình yêu 3 năm của mình đã kết trái ngọt bằng một đám cưới theo mong muốn của mình. Tuy nhiên, An vẫn lo lắng vì đó cũng là sự kiện quan trọng trong đời cho nên mình phải chăm chút tỉ mỉ để không xảy ra sơ sót nào”.

Á hậu Phương Nga chèo xuồng cùng Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới Ảnh 6
Á hậu Phương Nga chèo xuồng cùng Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới Ảnh 7
Á hậu Phương Nga chèo xuồng cùng Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới Ảnh 8

Không khí tại nhà của Thúy An tại Kiên Giang cũng trở nên náo nhiệt hơn vào những ngày này. Khác với thành thị, đám cưới của người dân miền Tây đa số được tổ chức và dựng rạp tại gia. 

Á hậu Phương Nga chèo xuồng cùng Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới Ảnh 9
Á hậu Phương Nga chèo xuồng cùng Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới Ảnh 10
Á hậu Phương Nga chèo xuồng cùng Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới Ảnh 11

Đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại Hoa hậu Việt Nam 2018, Thúy An chiếm trọn tình cảm khán giả bởi vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào. Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, người đẹp sinh năm 1997 liên tục làm mới hình ảnh của mình và hướng đến vẻ đẹp mặn mà, trưởng thành ở thời điểm hiện tại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin mới nhất