Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hậu lùm xùm, Hoa hậu Mai Phương lên tiếng xin lỗi: 'Luôn đặt sứ mệnh của Hoa hậu lên hàng đầu'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Sau nhiều ngày im lặng, Hoa hậu Mai Phương đã lên tiếng về những lùm xùm gần đây của bản thân.

Mai Phương là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua bởi những lùm xùm gần đây. Đỉnh điểm trong đêm giao thừa, nàng hậu đã bị "ném đá" không thương tiếc khi vô ý sử dụng ca khúc "Chinese New Year" trên trang cá nhân. Điều này khiến cô bị chỉ trích vì không tôn trọng văn hóa của dân tộc. 

Hậu lùm xùm, Hoa hậu Mai Phương lên tiếng xin lỗi: 'Luôn đặt sứ mệnh của Hoa hậu lên hàng đầu' Ảnh 1

Những tưởng sẽ tiếp tục im lặng nhưng mới đây, Mai Phương đã viết tâm thư và gửi lời xin lỗi đến khán giả. Cô cho biết bản thân luôn cố gắng tiếp thu những ý kiến đánh giá để hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày: "Mến thương gửi đến tất cả mọi người! Có lẽ trong những ngày vừa qua, cái tên Mai Phương được nhắc đến rất nhiều theo cách không ai trong chúng ta mong muốn cả. Bản thân Phương là nhân vật trong chuỗi sự việc gần đây, mình chỉ muốn chân thành bày tỏ rằng, tình yêu và sự quan tâm của netizen Phương luôn trân quý, sẵn sàng lắng nghe để hoàn thiện. 

Là một Hoa hậu, Phương đặt trách nhiệm sứ mệnh và công việc lên hàng đầu vì để có được ngày hôm nay không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, Phương hiểu không phải cứ mắc lỗi là lấy cớ "ai cũng có sai lầm" để xoa dịu. Chúng ta là những người trưởng thành, có cảm nhận, quan điểm và chính kiến riêng cho mỗi việc mình làm và khi đã hành động thì sẽ chịu trách nhiệm cho mọi kết quả sau đó.

Hậu lùm xùm, Hoa hậu Mai Phương lên tiếng xin lỗi: 'Luôn đặt sứ mệnh của Hoa hậu lên hàng đầu' Ảnh 2

Ở một tập thể cùng nhau, Phương luôn xem mọi người là gia đình và gia đình sẽ luôn bảo vệ nhau, động viên để các thành viên trở nên tốt hơn mỗi ngày. Những ngày qua, Phương cũng là "đứa em nghịch ngợm" trong đại gia đình Việt Nam. Bằng cách nào đó, những lời góp ý đa chiều cũng là "đòn roi" thật ngọt từ gia đình thương yêu để mình thấu đáo hơn trong mọi bước đi.

Phương biết bản thân mình không hoàn hảo, vẫn vô tư và đôi khi cũng ngốc nghếch không tưởng. Nhưng trên hết Phương mong mọi người tin rằng, mình là người có suy nghĩ và nhận thức đủ để rút ra bài học và thấu hiểu những gì tốt nhất netizen muốn dành cho mình.

Năm mới đến rồi, những dòng tâm tư này có thể vẫn không đủ để khỏa lấp "nỗi phiền lòng" mình gây ra cho cộng đồng người theo dõi, dù không cố ý nhưng Phương biết mình đã làm mọi người lo lắng rất nhiều. Bằng tất cả tấm lòng và trách nhiệm của một Miss World Vietnam - Mai Phương chân thành xin lỗi vì đã để mọi người cảm thấy bất an. Trân trọng cảm ơn tất cả vì đã luôn quan tâm, giúp Phương tốt hơn mỗi ngày. Mình yêu quý mọi người rất nhiều".

Trước lời xin lỗi của Mai Phương, khán giả vẫn chia ra nhiều ý kiến trái chiều. Đa số đều cho rằng Mai Phương chưa nhận bản thân đã mắc phải lỗi gì, ngoài ra tâm thư xin lỗi của cô lại được đăng trên story chứ không phải bài đăng chính thức - điều này cho thấy được thái độ hời hợt của nàng hậu. Số khác thì đã "quay xe" và mong muốn tiếp tục ủng hộ Mai Phương trong cuộc thi Miss World sắp tới.

Hậu lùm xùm, Hoa hậu Mai Phương lên tiếng xin lỗi: 'Luôn đặt sứ mệnh của Hoa hậu lên hàng đầu' Ảnh 3

Xem thêm: Diệu Nhi Chúc Xuân Quý Mão 2023 Một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN