Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Harnaaz Sandhu nói gì khi sau khi bị antifan Việt miệt thị ngoại hình?

Team Thời Trang
Chia sẻ

Trong buổi họp báo giao lưu với truyền thông Việt Nam, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu nói với SAOstar rằng cô không quan tâm những lời miệt thị vì ai cũng có vẻ đẹp không thể trộn lẫn.

Trước thềm diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và tìm ra chủ nhân vương miện VINAWOMAN, SAOstar có cuộc phỏng vấn ngắn với đương kim Miss Universe Harnaaz Sandhu. 

- Cảm xúc của chị thế nào khi gặp gỡ top 41 thí sinh trước thềm chung kết?

- Tôi khá lo lắng khi vào vòng phỏng vấn kín với thí sinh của Miss Universe Vietnam. Buổi phỏng vấn làm tôi nhớ lại hình ảnh của mình trong cuộc thi Miss Universe gần một năm trước. Tôi rất ấn tượng với dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

- Theo chị, phẩm chất quan trọng nhất mà Hoa hậu Hoàn vũ cần có là gì?

Hoa hậu Harnaaz Sandhu nói gì khi sau khi bị antifan Việt miệt thị ngoại hình? Ảnh 1

- Với tôi, điều quan trọng nhất của một hoa hậu là trái tim ấm áp, năng lượng tích cực và luôn truyền cảm hứng. Trái tim đủ ấm áp sẽ thể hiện con người. Nếu chúng ta đủ yêu thương, điều đó sẽ chinh phục mọi thứ. Đó là điều tôi học được từ nhỏ cho đến khi đăng quang Miss Universe.

- Chị có lời khuyên gì cho Top 41 thí sinh Miss Universe Vietnam trước thềm chung kết?

- Tôi chỉ khuyên các cô gái hãy giữ bình tĩnh, luôn nở nụ cười trên môi và thuyết phục ban giám khảo bằng cách truyền tải câu chuyện, tiếng nói của mình ở thời điểm quyết định.

- Sau khi đăng quang Miss Universe 2021, Harnaaz Sandhu đã có những hoạt động gì?

- Nhờ sức ảnh hưởng của cuộc thi, tôi có điều kiện thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện và giúp đỡ được nhiều người. Đó là những việc trước đây tôi chưa từng nghĩ đến hay thực hiện được.

Hoa hậu Harnaaz Sandhu nói gì khi sau khi bị antifan Việt miệt thị ngoại hình? Ảnh 2

- Sau khi sang Việt Nam, có khá nhiều bình luận cho rằng ngoại hình của bạn không cải thiện, bạn nghĩ gì về điều này?

- Không chỉ riêng tôi mà các cô gái khác không cần phải để ý đến những lời miệt thị, những tiêu chuẩn sắc đẹp mà ai áp đặt lên bạn. Mỗi cá nhân đều có nét đẹp riêng và không thể trộn lẫn. Mỗi người đều có tính cách và cân nặng, ngoại hình khác nhau.

Chúng ta ngày nay phải đối mặt với những vấn đề rất lớn là vượt qua tiêu chuẩn ngoại hình. Nhưng thực tế cơ thể này là của chúng ta. Mình phải tôn trọng chính mình trước. Với tôi, dù đối mặt lời khen hay chê, tôi vẫn yêu lấy chính mình.

Hoa hậu Harnaaz Sandhu nói gì khi sau khi bị antifan Việt miệt thị ngoại hình? Ảnh 3


Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ đối mặt nhiều vấn đề miệt thị ngoại hình nhất từ khi đăng quang. Sau khi đoạt vương miện, cô liên tục đối mặt vấn đề cân nặng. Người đẹp sinh năm 2000 thậm chí bị fan sắc đẹp yêu cầu tước vương miện. 

Song, hơn một lần Harnaaz Sandhu lên tiếng về tình trạng cân nặng của mình. Cô tăng cân do mắc bệnh Caliac - căn bệnh khiến cô không dung nạp được protein có trong múa mình và ngũ cốc. Cô phải dùng thuốc và chịu tác dụng phụ tăng cân không kiểm soát.

Tối 25/6, Harnaaz Sandhu sẽ cùng hai Hoa hậu Hoàn vũ là Natalie Glebova và Catriona Gray, dàn ban giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tìm ra chủ nhân vương miện VINAWOMAN.

Hoa hậu Harnaaz Sandhu nói gì khi sau khi bị antifan Việt miệt thị ngoại hình? Ảnh 4
Harnaaz Sandhu thường xuyên đối mặt miệt thị ngoại hình sau khi đăng quang.
Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN