Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Hành trình thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi đáng lo ngại

Tie Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Hoa hậu Ý Nhi sẽ phải nỗ lực nhiều hơn những đại diện Việt Nam tại Miss World trước đó.

Khác với đàn chị Mai Phương, sau khi được bổ nhiệm trở thành đại diện Việt Nam tại Miss World 2025, công chúng lại càng thêm phần lo ngại cho Hoa hậu Ý Nhi. 

Hội nhóm antifan sẽ gây trở ngại cho Hoa hậu Ý Nhi

Yếu tố lớn nhất khiến chặng hành trình chinh chiến quốc tế của Hoa hậu Ý Nhi gặp trở ngại chính là việc cô vướng phải ồn ào trong quá khứ. Mức độ nghiêm trọng của câu chuyện này cũng khá đáng kể. 

Đương kim Miss World Vietnam bị lập hội nhóm antifan lên đến gần 1 triệu thành viên đã phần nào thể hiện rõ nét. Tính đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu Ý Nhi là người đẹp sở hữu lượng antifan nhiều nhất, vượt xa Hương Giang với hơn 170 nghìn thành viên vào khoảng tháng 3/2021. Nguyên nhân được bắt nguồn từ những phát ngôn vạ miệng của Hoa hậu Ý Nhi.

Hành trình thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi đáng lo ngại Ảnh 1
Hoa hậu Ý Nhi đang bị lập hai hội nhóm antifan với lượng thành viên khủng lần lượt là 924 nghìn người và 418 nghìn người.

Dù có màn tái xuất tạo hiệu ứng khá tích cực nhưng không nằm ngoài trường hợp hội nhóm antifan này sẽ tiếp tục công kích, "đào lại" những ồn ào trong quá khứ của Hoa hậu Ý Nhi. Người đẹp đứng trước nguy cơ sẽ mất đi hình ảnh đẹp trong mắt giám khảo lẫn khán giả quốc tế.

Dự án thiện nguyện của Hoa hậu Ý Nhi thiếu thời gian thực hiện

Theo format của cuộc thi mẹ Miss World, dự án thiện nguyện đóng vai trò khá quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chung cuộc. Tuy nhiên, từ khi được trao cơ hội chinh chiến quốc tế đến nay, Hoa hậu Ý Nhi vẫn chưa có động thái công bố dự án thiện nguyện này với công chúng. 

Phần khác, để đạt được sức nặng, mang tầm ảnh hưởng sâu rộng, dự án thiện nguyện của Hoa hậu Ý Nhi cần phải có nhiều thời gian. Tuy nhiên, nàng hậu lại đang du học tại Úc. Do đó, khó lòng để Hoa hậu Ý Nhi có thể dành trọn thời gian để xây dựng và phát triển. Bởi lẽ, nàng hậu sẽ phải chia chác thêm thời gian cho việc học.

Hành trình thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi đáng lo ngại Ảnh 2
Hoa hậu Ý Nhi hiện vẫn chưa công bố cụ thể dự án thiện nguyện.

Hoa hậu Ý Nhi không quá sôi nổi, công chúng khó lòng đánh giá, đóng góp ý kiến

Hoa hậu Ý Nhi còn khá im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội. Thi thoảng, cô chỉ đăng một vài hình ảnh lẫn video đời thường. Chuyện nàng hậu Bình Định đang tập luyện như thế nào, cải thiện ra sao vẫn còn là một ẩn số vô cùng lớn. Công chúng khó lòng có thể đóng góp ý kiến để Hoa hậu Ý Nhi có thêm nhiều bài học cho chặng hành trình "đem chuông đi đánh xứ người".

Hành trình thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi đáng lo ngại Ảnh 3
Khán giả chưa rõ Hoa hậu Ý Nhi hiện đang tập luyện thế nào cho hành trình chinh chiến quốc tế.

Từ những yếu tố trên, nhiều người cho rằng chặng hành trình thi đấu tại Miss World 2025 của Hoa hậu Ý Nhi lại càng thêm phần "chông gai". Cô sẽ phải nỗ lực gấp nhiều lẫn mới có thể nắm chắc tấm vé "intop", duy trì chuỗi thành tích cho quê nhà.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tie Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ