Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hành trình lập kỳ tích và giành ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational của Kim Duyên

Hương Bi
Chia sẻ

Kim Duyên đã có một hành trình rất đẹp tại Miss Supranational.

Kim Duyên đã có hành trình rất ý nghĩa tại cuộc thi Miss Supranational. Kể từ giây phút này, cô gái sinh năm 1995 có thêm một danh hiệu mới, thành tích mới đó là á hậu 2 Miss Supranational. 

"Duyên cảm ơi tất cả mọi người đã luôn tin tưởng và ủng hộ Duyên suốt khoảng thời gian qua. Cơ hội có mặt tại Ba Lan để tham dự Hoa hậu Siêu quốc giả của Duyên không thể trọn vẹn nếu thiếu sự theo dõi của mọi người. Bằng mọi cách, Duyên phải cố gắng 100%, 200%". Câu nói này của Kim Duyên trước ngày lên đường đã khiến fan thở phào nhẹ nhõm trước một ngựa chiến không biết mệt mỏi. 

Hành trình lập kỳ tích và giành ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational của Kim Duyên Ảnh 1

Sau chuỗi thành tích 2 năm Top 10 liên tiếp mà Minh Tú và Ngọc Châu giành được cộng với 2 năm 2020 và 2021 Việt Nam không góp mặt tại đường đua sắc đẹp này, khán giả luôn đau đáu một niềm tin: Ai sẽ là người lấp đầy những khoảng trống cho dải sash Việt Nam sau nhiều năm bị bỏ quên ở phút chót. 

Hành trình lập kỳ tích và giành ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational của Kim Duyên Ảnh 2

Cô gái ấy không ai khác chính là Kim Duyên. Lần xuất ngoại lần này, điều mà khán giả dễ dàng nhận thấy là Kim Duyên không hề bị áp lực, cô cũng không để tâm quá nhiều tới việc bị dư luận chí phối. Người đẹp cứ miệt mài rèn giũa, cứ âm thầm tập luyện với phương châm thời gian sẽ trả lời tất cả.

Hành trình lập kỳ tích và giành ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational của Kim Duyên Ảnh 3

Và ngày lên đường cũng đã đến, Kim Duyên khệ nệ hành lý với hơn chục vali tại sân bay để cất cánh sang Ba Lan. Chuyến đi lần này thật nhiều cảm xúc và cũng thật... ít nhân lực hơn chuyến sang Israel tham dự Miss Universe.

Kim Duyên của năm 2022 không còn là cô gái "More nghiêng about myself", cũng không còn là cô gái phải để ý "cân nặng" trước ống kính máy quay. Cô dám đối diện với tất cả các phần thi phụ với một tinh thần máu chiến nhất có thể. 

Hành trình lập kỳ tích và giành ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational của Kim Duyên Ảnh 4

Việc có mặt sớm tại Ba Lan cũng giúp cho Kim Duyên có thời gian thích nghi với điều kiện thời tiết, tập làm quen với múi giờ ở nước bạn. Lường trước hết những khó khăn đó đã giúp Kim Duyên có sức khỏe tốt và thần thái rạng ngời bất cứ nơi đâu.

Hành trình lập kỳ tích và giành ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational của Kim Duyên Ảnh 5
Hành trình lập kỳ tích và giành ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational của Kim Duyên Ảnh 6
Hành trình lập kỳ tích và giành ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational của Kim Duyên Ảnh 7

Có lẽ Kim Duyên là một trong những thí sinh "giấu mình" khá kín, mặc dù từ đầu mùa giải cho đến các phần thi phụ, Kim Duyên vẫn ổn định nhưng chưa thật sự bứt phá. Đặc biệt là khi vắng mặt ở Miss Thanh lịch cũng như có chút sự cố nho nhỏ ở phần thi Supra Chat nhưng cô nhanh chóng lấy lại tinh thần và dành những điều tốt đẹp nhất ở chặng cuối. 

Hành trình lập kỳ tích và giành ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational của Kim Duyên Ảnh 8
Hành trình lập kỳ tích và giành ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational của Kim Duyên Ảnh 9
Hành trình lập kỳ tích và giành ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational của Kim Duyên Ảnh 10

Khi hào quang trong đêm bán kết vẫn còn đó, Kim Duyên thừa thắng xông lên và về đích huy hoàng tại đêm chung kết xếp hạng. Có mặt tại Top 5 chung cuộc khi đứng cạnh các hổ chiến máu mặt như Nam Phi, Thái Lan, khán giả vẫn nhìn thấy Kim Duyên có vệt sáng riêng đi kèm với cơn mưa lời khen visual trong đêm chung kết. 

Hành trình lập kỳ tích và giành ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational của Kim Duyên Ảnh 11

Hạ gục Indonesia và Venezuela cực kì thuyết phục, Kim Duyên về đích ở vị trí Top 3 Miss Supranational. Đứng trước hàng triệu khán giả yêu cái đẹp trên thế giới, đại diện Việt Nam xổ tiếng Anh lia lịa mà không vấp một từ nào. 

Hành trình lập kỳ tích và giành ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational của Kim Duyên Ảnh 12

Mặc dù kỳ tích nhan sắc Việt tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia đã được xác lập, mọi người đã công nhận sự cố gắng hết mình của Kim Duyên. Nhưng đối với những fan đã theo sát cô từ những ngày đầu, họ đều mong muốn chiếc vương miện cao quý sẽ về với Việt Nam, hơn hết vì Kim Duyên xứng đáng. 

Hành trình lập kỳ tích và giành ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational của Kim Duyên Ảnh 13

Tạm biệt giấc mơ hoa hậu ở độ tuổi 27, phía trước Kim Duyên vẫn còn quá nhiều những dự định. Hy vọng với thành tích Top 21 Miss Universe 2021 và Á hậu 2 Miss Supranational 2022, Kim Duyên sẽ tận dụng "tài sản" này để lan tỏa nhiều thông điệp tích cực đến cộng đồng. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN