Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Danh hiệu 'trái tim yêu thương' nên thuộc về người đẹp Tiền Giang Lệ Nam nhờ hành động này

Mia
Chia sẻ

Lệ Nam xứng đáng là người có trái tim yêu thương mà trưởng ban giám khảo Xuân Trang tìm kiếm tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mới đây, Lệ Nam gây chú ý trên trang cá nhân gần 200 nghìn lượt theo dõi với dòng trạng thái kêu gọi bình chọn cho Đỗ Nhật Hà thay vì cho chính mình. Trong chặng đua chạy nước rút ở đêm cuối của Miss Universe Vietnam 2022, các cô gái sẽ kêu gọi bình chọn để trở thành Top 1, ai là người có lượt vote cao nhất sẽ an toàn vào thẳng Top 16 của đêm chung kết. 

Danh hiệu 'trái tim yêu thương' nên thuộc về người đẹp Tiền Giang Lệ Nam nhờ hành động này Ảnh 1

Hành động đẹp của Lệ Nam dành cho người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà ngay trước thềm chung kết khiến netizen nao lòng vì cô nàng không những không cạnh tranh khi đang thua hạng vote mà còn ra sức kêu gọi ủng hộ bình chọn cho người bạn của mình. 

Theo thể lệ của Miss Universe Vietnam 2022, Đỗ Nhật Hà sẽ tham gia với tư cách là một thí sinh độc lập, vị trí của cô sẽ không chiếm chỗ của bất kỳ mỹ nhân nào của cuộc thi. Nên nếu người đẹp chuyển giới đứng Top 1 bình chọn, Đỗ Nhật Hà sẽ tiến thẳng vào Top 16 của đêm chung kết và người đứng thứ 2 sau cô cũng sẽ được nối gót theo. 

Danh hiệu 'trái tim yêu thương' nên thuộc về người đẹp Tiền Giang Lệ Nam nhờ hành động này Ảnh 2
Lệ Nam có khả năng sẽ cùng Đỗ Nhật Hà sánh bước trong Top 16 vì cô đang nắm giữ hạng 2 của bảng bình chọn. 

Xem thêm: 'Điềm báo' đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022: Mệnh Thúy Vân có vận vào người rich kid Thảo Nhi Lê?

Sau sự kêu gọi đầy ý nghĩa này, Lệ Nam nhận về lượng fan khủng, thậm chí cô Xuân Trang bị réo tên vì người mang trái tim yêu thương mà cô đang tìm kiếm đã xuất hiện. Người đẹp Tiền Giang đã gây ấn tượng mạnh trong đêm bán kết vừa qua với thần thái cực phẩm. Gương mặt sắc sảo Á Đông giúp Lệ Nam thành công giật giải Best Face. 

Danh hiệu 'trái tim yêu thương' nên thuộc về người đẹp Tiền Giang Lệ Nam nhờ hành động này Ảnh 3

Visual bùng nổ của chị gái Nam Em ở cuối hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho thấy được tinh thần nghiêm túc, và sự trưởng thành của cô trên đường đua nhan sắc lớn nhất Việt Nam.

Danh hiệu 'trái tim yêu thương' nên thuộc về người đẹp Tiền Giang Lệ Nam nhờ hành động này Ảnh 4

Xem thêm: Lệ Nam lội ngược dòng ngoạn mục, trở thành mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN