Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hà Anh ẩn ý bị tị nạnh sau vụ mặc phản cảm, bị phạt 70 triệu đồng

Team Đẹp
Chia sẻ

Hà Anh vừa đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý sau vụ một công ty bị phạt đến 70 triệu đồng vì chiếc váy phản chủ của cô tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sáng 23/8, Hà Anh đăng dòng trạng thái ẩn ý sau vụ công ty UniCorp bị phạt 70 triệu đồng vì nữ người mẫu mặc áo dài, lộ nội y vì ánh đèn flash tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

"Sau mỗi hoàng hôn là mặt trời mọc.

Người ta hay chúc cho trẻ con "mau ăn chóng lớn", cũng như hay ngóng đợi cho những ngày trong tương lai, hoặc dành nhiều thời giờ nuối tiếc quá khứ.

Tôi luôn dành thời gian để tận hượng hiện tại, từng phút, từng giây, từng tia nắng dần tắt phía sau kia bầu trời, bởi chúng ta chỉ sống 1 lần trong đời không phải là lý thuyết.

Chỉ khi nào chúng ta thực sự nghiệm ra điều này thì chúng ta mới biết "tranh thủ sống"- dành thời gian cho những điều tốt đẹp, những niềm vui, bên gia đình, bạn bè, những người yêu thương mình", cô viết.

Hà Anh đăng trạng thái ẩn ý sau vụ mặc phản cảm, bị phạt 70 triệu đồng Ảnh 1

Ngoài ra, Hà Anh còn ẩn ý việc bị người khác hại, tị hiềm, so đo và đó là điều làm lãng phí thời gian, công sức. "Tôi mong rằng một ngày nào đó sớm, bạn có thể tìm thấy được hạnh phúc thực sự của chính mình - một hạnh phúc đến từ chính trải nghiệm của bạn, thành tựu của bạn và bên những người yêu thương bạn khi bạn là chính mình.

Còn cho đến lúc đó, nếu gặp bạn, tôi xin được mỉm cười với bạn. 1 giây, hoặc 2 giây trong cuộc đời mà tôi có, tôi sẽ dành tặng bạn, để bạn cảm thấy một điều tốt đẹp", cô viết thêm.

Trước đó một ngày, Hà Anh đăng lên trang cá nhân bộ ảnh gợi cảm và mong muốn dự thi Hoa hậu Quý bà: "Đang suy nghĩ liệu có nên đi thi hoa hậu quý bà hay không chứ học trò nhiều danh hiệu quá nên ...hãi!". Việc đăng ảnh gợi cảm giữa lúc một công ty bị phạt 70 triệu đồng vì cô mặc phản cảm khiến Hà Anh nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Hà Anh đăng trạng thái ẩn ý sau vụ mặc phản cảm, bị phạt 70 triệu đồng Ảnh 2
Loạt ảnh gợi cảm sau đó của Hà Anh.

Chiều ngày 22/8, UBND TP HCM đã có quyết định chính thức về mức phạt đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 70 triệu đồng, cấm tổ chức thi trong chín tháng vì người mẫu Hà Anh mặc trang phục phản cảm. Vào đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022 được tổ chức ngày 25/6, Hà Anh đã chọn diện chiếc áo dài xuyên thấu được đính sequin lấp lánh, nổi bật. Nhưng dưới ánh đèn flash của hàng trăm chiếc camera, miếng dán ngực của cô đã bị lộ và khán giả ngay lập tức lên tiếng chỉ trích Hà Anh vì đã không cẩn thận trong khâu chọn trang phục. 

Hà Anh đăng trạng thái ẩn ý sau vụ mặc phản cảm, bị phạt 70 triệu đồng Ảnh 3
Hà Anh đăng trạng thái ẩn ý sau vụ mặc phản cảm, bị phạt 70 triệu đồng Ảnh 4
Đèn flash khiến Hà Anh lộ nội y tại thảm đỏ đem chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Xem thêm clip:

Chia sẻ

Bài viết

Team Đẹp

BÌNH LUẬN