Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hà Anh bị antifan tấn công sau vụ mặc váy phản cảm bị phạt 70 triệu đồng

Mia
Chia sẻ

Siêu mẫu Hà Anh bức xúc trên trang cá nhân rằng cô đang bị antifan tấn công, kêu gọi mọi người đẩy xa 'văn hóa hạ bệ'.

Chiều 22/8, UBND TP.HCM quyết định xử phạt BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 số tiền 70 triệu đồng vụ người diện áo dài phản cảm trên thảm đỏ đêm chung kết - siêu mẫu Hà Anh - hồi tháng 6 vừa qua.

Vụ việc khiến cộng đồng mạng dậy sóng một lần nữa và liên tục chỉ trích người đẹp sinh năm 1982 vì cách ăn mặc trái với thuần phong mỹ tục. 

Hà Anh bị antifan tấn công sau vụ mặc váy phản cảm bị phạt 70 triệu đồng Ảnh 1

Sau vài ngày, tưởng chừng mọi thứ trở nên yên ắng nhưng siêu mẫu Hà Anh bất ngờ bức xúc trên trang cá nhân rằng một dịch vụ mà cô giới thiệu đến với mọi người đang bị "tấn công" dữ dội bởi antifan. 

Nhóm người này truy cập vào trang của dịch vụ mà cô nàng đại diện để đánh giá 1 sao và để lại hàng loạt bình luận tiêu cực. 

Hà Anh bị antifan tấn công sau vụ mặc váy phản cảm bị phạt 70 triệu đồng Ảnh 2

Những tài khoản Facebook "tấn công" những bên liên quan đến nàng siêu mẫu sinh năm 1982: 

Hà Anh bị antifan tấn công sau vụ mặc váy phản cảm bị phạt 70 triệu đồng Ảnh 3

Đây không phải là lần đầu các nhãn hàng bị vạ lây vì scandal của người nổi tiếng. Trước đây, ca sĩ Thủy Tiên và MC Trấn Thành đã từng khiến nhiều nhãn hàng lao đao vì lùm xùm từ thiện. Antifan thực hiện hành động này nhằm mục đích muốn các thương hiệu phải "xóa sổ" những người mà họ cảm thấy không vừa mắt.

Đến hiện tại, câu chuyện ăn mặc phản cảm của Hà Anh vẫn đang là chủ đề bàn tán của làng giải trí cũng nhưng cộng đồng hoa hậu vì "mém" gây ảnh hưởng đến 2 cuộc thi nhan sắc chuẩn bị diễn ra bao gồm: Hoa Khôi Sông Vàm, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022. 

Xem thêm clip:

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN