Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

H'Hen Niê trở thành đại sứ của chương trình 'Triệu túi an sinh'

Ngân Hoàng
Chia sẻ

H'Hen Niê diện màu áo thanh niên hết mình vận chuyển lương thực thực phẩm đến những hộ khó khăn trong Thành phố.

Vừa qua, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị trực tuyến chương trình "Triệu túi an sinh" với sự góp mặt của Hoa hậu H'Hen Niê với vai trò đại sứ. Những ngày qua, cô liên tục thực hiện vai trò của mình bằng việc đi trao quà ở khắp mọi nẻo đường của Thành Phố. 

Vào ngày 16/9/2021 mới đây, nàng hậu còn thu hút sự chú ý khi xuất hiện với màu áo xanh thanh niên tình nguyện, mang theo 400 túi an sinh để đến Nhà Bè trao cho những hộ khó khăn trong thời điểm dịch bệnh. 

Xem thêm: H'Hen Niê tự trang điểm mùa dịch, ví như trát xi măng lên mặt khiến fan phì cười

H'Hen Niê trở thành đại sứ của chương trình "Triệu túi an sinh".
Nàng Hậu diện màu áo thanh niên đi tình nguyện mùa dịch.

Chia sẻ về hành trình tình nguyện viên những tháng qua, H'Hen Niê cho biết: 

“Khi làm tình nguyện cho Thành Đoàn hay cho bên anh Phong, Hen đều với một tâm thế là mình không phải là Hoa hậu nữa mà phải làm hết mình và cố gắng trao được nhiều phần quà càng tốt. 

Hen cũng dùng em xe của mình để tải và vận chuyển hàng tấn quà để trao khắp các con phố có người khó khăn, những lúc làm mệt mà thấy được ánh mặt vui mừng của các anh chị được nhận làm Hen cũng xúc động theo, mặc dù chỉ nhìn được nhau qua ánh mắt. 

Như hôm nay đi trao 400 phần lương thực cho những hộ khó khăn ở Nhà Bè, Hen còn được bà con tặng cho trái dừa, uống vào mà mát lòng mát dạ và cảm thấy hạnh phúc vô cùng, Cảm ơn mọi người nhiều lắm và mong rằng chúng ta sẽ mạnh mẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé!” 

H'Hen Niê vui vẻ chụp hình cùng trái dừa được bà con tặng.
Nàng Hậu hết mình vận chuyển lương thực thực phẩm đến những hộ khó khăn.

Là đại sứ của chương trình, H'Hen Niê sẽ cùng các thành viên trong đội đi trao quà và lương thực thực phẩm để những người như: Người nghèo đô thị, người dân là lao động tự do, mất việc, bệnh nhân đang bị bệnh nặng; thanh niên công nhân bị mất việc; sinh viên, học sinh, thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn; thanh thiếu niên yếu thế; người dân và thanh thiếu nhi hoặc gia đình có người thân là F0, F1, có hoàn cảnh khó khăn; con em, gia đình cán bộ chiến sĩ, bác sĩ, y tá có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh giản dị của H'Hen Niê đã nhận được nhiều tình cảm của người dân vùng dịch.
Một số người còn ưu ái và vui mừng gọi H'Hen Niê là Hoa hậu của Nhân dân đây rồi. 

Được biết, chương trình "Triệu túi an sinh" được triển khai từ nay đến khi công bố hết dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. 

Trước mắt, Chương trình sẽ được tập trung triển khai tại TP HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai và các tỉnh bị ảnh hưởng nặng do dịch bệnh.

Xem thêm: H'Hen Niê khiến fan hết hồn khi khoe ảnh đắp mặt nạ 'nham nhở' hài hước

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN