Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

H'Hen Niê sợ hãi và lo lắng sau khi Châu Bùi bị quay lén

Tie Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Động thái của H'Hen Niê khiến người hâm mộ đồng loạt để lại bình luận khuyên bảo.

Những giờ qua, sự việc người mẫu Châu Bùi bị đặt camera quay lén tại một studio đang gây phẫn nộ đối với công chúng. Nhiều người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng cũng đã lên tiếng bảo vệ Châu Bùi và H'Hen Niê không cũng không ngoại lệ.

"Đọc bài của Châu Bùi mà Hen lo lắng và sợ hãi luôn nè. Hen không kỹ như team của Châu, khi nào cũng đi một mình, vì tính thích nhanh gọn nên thường thay nhanh gọn lẹ chứ không bao giờ nhìn hay quan sát xung quanh. 

Trong suy nghĩ của Hen, studio làm việc được xem là cùng ngành nghề, phải thấu hiểu cho quyền riêng tư và bảo vệ thân thể khách của mình. Cảm ơn Châu và team đã phát hiện, đưa ra ánh sáng. Lên án, trừng trị những hành vi thiếu tôn trọng này để xã hội an toàn và bình yên", H'Hen Niê viết.

H'Hen Niê sợ hãi và lo lắng sau khi Châu Bùi bị quay lén Ảnh 1
H'Hen Niê đăng tải bài viết an ủi Châu Bùi về sự việc vừa qua, để lộ hành động vô tư đáng lo ngại.

Động thái của H'Hen Niê nhanh chóng gây chú ý. Tuy nhiên, công chúng lại nổ ra luồng tranh luận và cho rằng H'Hen Niê đang vô tư một cách đáng lo ngại. Vì vậy, nhiều người đã để lại bình luận nàng hậu nên cẩn thận hơn khi tham gia những buổi chụp hình tại studio nhằm an toàn hơn cho hình ảnh đẹp đã xây dựng trong bao lâu nay.

H'Hen Niê hiện đang là một trong số những nàng hậu "đắt show" nhất nhì làng giải trí Việt. Ngoài việc phủ sóng khắp các sự kiện giải trí, cô còn có màn rẽ hướng ấn tượng sang lĩnh vực diễn xuất, ca hát. Đồng thời, H'Hen Niê vẫn giữ vững trọng trách của một cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khi tích cực tham gia những dự án cộng đồng, lan toả yêu thương đến mảnh đời khó khăn, bảo vệ môi trường.

H'Hen Niê gia nhập làng giải trí ban đầu với vị trí một người mẫu. Năm 2017, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sau đó, H'Hen Niê đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2018 và lọt top 5 chung cuộc.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tie Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ