Người mẫu - Hoa hậu

H'Hen Niê rơi nước mắt khi chia sẻ nỗi vất vả lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Hoa hậu H'Hen Niê đã bật khóc nghẹn ngào khi tiết lộ những thứ mình đã từng trải qua.

Tham gia một talkshow mới lên sóng trên HTV7, hoa hậu H'Hen Niê đã bật khóc nghẹn ngào khi tiết lộ những thứ mình đã từng trải qua, câu chuyện của cô mang lại nhiều cảm xúc cho người xem về một tuổi trẻ đầy nỗ lực. 

H'Hen Niê rơi nước mắt khi chia sẻ nỗi vất vả lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp Ảnh 1

Mở đầu chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê giới thiệu ngắn gọn về mình bằng tiếng Ê-đê: "Xin chào, mình là H'Hen Niê. Mọi người hay gọi mình là Hen. Hen là người Ê-đê. 

H'Hen Niê rơi nước mắt khi chia sẻ nỗi vất vả lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp Ảnh 2

Nếu Hen chấp nhận lấy chồng năm 14 tuổi thì Hen sẽ không có cơ hội đi học cao hơn. Hen sẽ không trở thành Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Càng không có cơ hội trở thành top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Hen đã không ngừng nỗ lực".

H'Hen Niê rơi nước mắt khi chia sẻ nỗi vất vả lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp Ảnh 3
H'Hen Niê rơi nước mắt khi chia sẻ nỗi vất vả lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp Ảnh 4

Với H'Hen Niê, tuổi 20 là một bước ngoặc lớn của cuộc đời bởi khi 20 tuổi Hen bắt đầu vào TP.HCM để đi học. Ngày vào thành phố, mẹ gom tiền cho Hen 500 ngàn. 

Vì sợ mất, Hen đã cất nó dưới đế giày. Lúc lên xe giường nằm, cởi giày thì tiền rơi ra. Đó là kỷ niệm Hen không thể nào quên. 

H'Hen Niê rơi nước mắt khi chia sẻ nỗi vất vả lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp Ảnh 5

Giống như bất cứ ai lần đầu tiên đặt chân đến Tp.HCM, Hhen Niê cũng đầy ngơ ngác và bất ngờ: "Do khi ở nhà chỉ nói tiếng Ê- đê, thành ra đó là rào cản khiến Hen không tự tin vào giọng nói của mình. 

Gặp một người lạ, Hen không dám bộc lộ cảm xúc. Hơi lơ ngơ nhưng vô cùng háo hức để khám phá cuộc sống ở đô thị và hạ quyết tâm mình phải lập nghiệp ở đây".

H'Hen Niê rơi nước mắt khi chia sẻ nỗi vất vả lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp Ảnh 6

Nói về những khó khăn của thời sinh viên, Hen cho biết bữa sáng thường sẽ trích khoảng hai ngàn để mua bánh mì không, mua xôi hoặc mua bún ăn với nước tương. 

Nhìn thấy bữa sáng các bạn ăn bánh mì chả cá trứng và uống nước ngọt, Hen rất ao ước. 

H'Hen Niê rơi nước mắt khi chia sẻ nỗi vất vả lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp Ảnh 7

Trải lòng tại "Khi ta 20", Hen đã không giấu được những giọt nước mắt khi nhìn lại hành trình của bản thân tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và những điều mà bản thân đã làm được khi trở thành hoa hậu: 

"Em rời khỏi quê hương mình đâu có gì đâu, ba mẹ cũng không có đi theo, không có người thân đi theo.

Và em muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ là các bạn có thể làm được. Giống như Hen ngày xưa, chả có gì cả. Đi lên thành phố một mình. N

ếu mà thiếu tiền thì mình sẽ đi làm, đi làm nhiều việc khác nhau, đi làm giúp việc, đi phát tờ rơi, đâu có sao đâu, miễn mình kiếm được thu nhập nuôi sống bản thân mình, để mình tiếp tục trang trải và vượt qua từng ngày từng ngày". 

H'Hen Niê rơi nước mắt khi chia sẻ nỗi vất vả lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp Ảnh 8

Nói về điều còn tiếc nuối ở tuổi trẻ, hoa hậu H’hen Niê cho biết, từng chặng đường, bản thân sẽ có từng thiếu sót khác nhau. 

Nếu có cơ hội quay trở lại, Hen sẽ đi học những kỹ năng liên quan đến phát huy khả năng của bản thân để hiểu chính mình, khơi gợi những cảm xúc của bản thân để trở nên giỏi giang, trưởng thành hơn.

H'Hen Niê rơi nước mắt khi chia sẻ nỗi vất vả lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp Ảnh 9

Trả lời câu hỏi có tiếc nuối vì thanh xuân đã không yêu ai, H'Hen Niê cho biết bản thân khá quê vì không có ai theo đuổi. Nhưng cũng nhờ vậy mà Hen có được như ngày hôm nay. 

Hen nhận định khi có tình yêu, có được sự che chở thì sẽ làm cho bản thân hơi yếu đuối một chút. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất