Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

H'Hen Niê lên tiếng khi bị réo tên vào vụ hoa hậu có thái độ làm việc lồi lõm

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Người đẹp gốc Ê Đê lên tiếng phản hồi về sau khi bị cộng đồng mạng suy đoán vướng vào drama không đáng có.

Cách đây ít ngày, trên TikTok xuất hiện tài khoản đăng đàn bày tỏ sự không hài lòng về cách làm việc của một cô hoa hậu "cáo". Điều này khiến netizen có dịp "đoán già đoán non" về danh tích thực sự của người đẹp nêu trên. Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

"Nghe đồn có cô hoa hậu cáo nào đó, được 1 bé làm agency book cái gì đó, chốt đã rồi, bạn này báo lại sếp, nói chung xong hết rồi. Hoa hậu cáo cũng hứa hỗ trợ bé này nhiều lắm. Xong cuối cùng hôm đó, giờ đó hoa hậu cáo đi làm chuyện khác, xù job. Để bé nhân viên kia bị sếp chửi quá trời chửi. Hoa hậu cáo vẫn được các fan tung hô quá trời mà không biết chị từ mèo sang cáo lâu rồi".

H'Hen Niê lên tiếng khi bị réo tên vào vụ hoa hậu có thái độ làm việc lồi lõm Ảnh 1
   Nguyên văn bài chia sẻ của một cư dân mạng.

Trong bài viết có thể thấy, người viết dòng trạng thái không hề đề cập đến tên hay tiết lộ danh tính của hoa hậu nào đó. Tuy nhiên, cư dân mạng lại có màn suy đoán, đáng chú ý nàng hoa hậu mà netizens "réo tên" không ai khác là người đẹp nổi tiếng trong showbiz H'Hen Niê. Bởi vì không tin và cảm thấy bất bình, một fan sắc đẹp của chị đã tràn vào trang cá nhân để hỏi cho rõ:

"Người ta đang gán ghép chị đang có mặt trong drama hành chính gì đấy ạ. Chị lên tiếng gì đi chị".

Vốn được biết đến là một nàng hậu có lối ứng xử thông minh trên mạng xã hội, H'Hen Niê đã lập tức đưa ra phản hồi. H'Hen Niê chia sẻ: "Ôi chị cảm ơn em nhé! Chị hi vọng họ thật sự làm việc với chị và chắc chắn tình huống đó không xảy ra".

Người đẹp cũng chia sẻ thêm quan điểm của cô là một lần được làm việc là là cơ hội để tạo ra nhiều giá trị cơ hội làm việc tiếp theo. Người đẹp không quên đính kèm theo email quản lý để tiện liên lạc và nhắn gửi rằng chắc chắn sẽ cố gắng làm việc tốt.

H'Hen Niê lên tiếng khi bị réo tên vào vụ hoa hậu có thái độ làm việc lồi lõm Ảnh 2
Nguyên văn dòng chia sẻ của người đẹp khi bị "réo tên" vào drama hành chính.

Vào buổi tối cùng ngày, người đẹp còn đăng hình đính kèm lời bài hát:

H'Hen Niê lên tiếng khi bị réo tên vào vụ hoa hậu có thái độ làm việc lồi lõm Ảnh 3

Được biết đây là bài hát Một triệu like của Đen Vâu. Không khó hiểu khi cô đăng ảnh cùng lời bài hát đó bởi vì ai cũng biết người đẹp gốc Ê Đê là fan hâm mộ nồng nhiệt của Đen Vâu. Tuy nhiên một số cư dân mạng lại cho rằng phải chăng nàng hậu đang "lên tiếng" cho những ồn ào trong suốt thời gian qua.

H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017. Năm 2018, cô xuất sắc lọt vào top 5 chung cuộc thi Miss Universe 2018 tại Thái Lan. Đây là thành tích tốt nhất trong lịch sử của các người đẹp Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế này.

H'Hen Niê lên tiếng khi bị réo tên vào vụ hoa hậu có thái độ làm việc lồi lõm Ảnh 4

Bên cạnh đó, cô còn là người “ẵm” danh hiệu Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian 2018 và cô là hoa hậu đầu tiên của Việt Nam được vinh danh kể từ khi Missosology tổ chức bình chọn danh hiệu năm 2010.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN