Người mẫu - Hoa hậu

H'Hen Niê lần đầu lên tiếng về bộ ảnh khoe dáng gây tranh cãi, ẩn ý dư luận nên sống tích cực

Team Đẹp
Chia sẻ

Đây là lần đầu H'Hen Niê nói về bộ ảnh gây sóng gió cho người đẹp.

Mới đây, H'Hen Niê đăng trọn bộ ảnh kỷ niệm chụp cùng Ngô Bảo Ngọc lên trang cá nhân. Cả hai đều đạt danh hiệu Người đẹp biển tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đáng chú ý, H'Hen Niê đã có dòng trạng thái khen Bảo Ngọc nhưng khá ẩn ý về việc dư luận đang không tích cực. "Làm việc với Ngọc thật thích rất nhiều năng lượng, luôn có tư duy tích cực. Cảm ơn em đã đồng ý lời mời làm bộ ảnh kỉ niệm người đẹp biển, chúc em luôn thành công trong thời gian sắp tới".

H'Hen Niê lần đầu lên tiếng về bộ ảnh khoe dáng gây tranh cãi, ẩn ý dư luận nên sống tích cực Ảnh 1

Sau khi H'Hen Niê đăng bộ ảnh, bên cạnh những bình luận khen ngợi sắc vóc của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cùng người đẹp Bảo Ngọc, một số người dùng mạng đăng lại bộ ảnh và cho rằng H'Hen Niê nên xin lỗi, thậm chí giấu loạt ảnh thay vì đăng tải những bức ảnh.

Trước đó, H'Hen Niê vấp phải tranh cãi nặng nề khi tung ra bộ ảnh thả dáng nóng bỏng. Một vài người nhận xét rằng làn da của H’Hen Niê và Ngô Bảo Ngọc trong bộ hình trông nâu hơn so với bên ngoài. Chính vì vậy mà netizen chỉ trích rằng H’Hen Niê đã có hành động blackfishing - bắt chước người da đen bằng cách nhuộm/bôi đen màu da gốc của mình. 

Tuy nhiên, có không ít bình luận phản đối và đứng về phía H'Hen Niê - Ngô Bảo Ngọc. Họ cho rằng cả hai chỉ đơn giản là đang chụp một bộ ảnh để khoe lên nét đẹp hình thể, việc làm nâu da sẽ giúp tôn lên từng đường nét trên cơ thể hơn. Đáng chú ý, hình ảnh hậu trường của hai người đẹp cho thấy họ vẫn giữ nguyên màu da gốc, nhưng ekip đã chỉnh sửa hình ảnh và làm cho làn da của H'Hen Niê và Ngô Bảo Ngọc trở nên "đậm" hơn. 

H'Hen Niê lần đầu lên tiếng về bộ ảnh khoe dáng gây tranh cãi, ẩn ý dư luận nên sống tích cực Ảnh 2

Trước đó, Kim Duyên từng gặp tranh cãi tương tự khi nhuộm da nâu để đến với đấu trường Miss Universe 2021. Nhiều người cho rằng họ không hề biết Kim Duyên là người Việt Nam bởi làn da và cách cô trang điểm không hề giống với người châu Á. Sau đó, Kim Duyên đã giữ nguyên màu da và đổi lại cách trang điểm khi đi thi Miss Supranational 2022.

H'Hen Niê lần đầu lên tiếng về bộ ảnh khoe dáng gây tranh cãi, ẩn ý dư luận nên sống tích cực Ảnh 3

Xem thêm: Phỏng vấn Hoa Hậu Mai Phương | Mai Phương lần đầu nói về mối quan hệ ngoài đời với Lệ Quyên

Chia sẻ

Bài viết

Team Đẹp

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất