Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Làm Vlog ăn bánh mì, H'Hen Niê được khen: 'Con đẹp như hoa hậu, không cần thi cũng dư đậu'

Minh Đạo
Chia sẻ

Hoa hậu H’Hen Niê giới thiệu đến khán giả hành trình khám phá Bánh Mì Sài Gòn trong một ngày, nhằm kỷ niệm 9 năm ngày Bánh Mì được đưa vào từ điển Oxford thế giới.

Mới đây, hoa hậu H’Hen Niê đã thực hiện Vlog giới thiệu đến khán giả hành trình khám phá món bánh mì Sài Gòn trong ngày kỷ niệm 9 năm “bánh mì” được đưa vào từ điển Oxford thế giới (24/3/2011) cũng như Doodle nánh mì Việt Nam xuất hiện trên trang chủ Google ngày 24/3/2020.

Vlog H'Hen Niê khám phá bánh mì Sài Gòn.

Tại cuộc thi Miss Universe 2018, hình ảnh hoa hậu H’Hen Niê trình diễn trang phục dân tộc bánh mì trong phần thi National Costume đã gây ấn tượng cho truyền thông quốc tế bởi sự giản dị, gần gũi nhưng không kém phần độc đáo về món ăn đường phố quen thuộc của người dân Việt Nam. H’Hen Niê cũng rất thích ăn bánh mì. Cô nàng chia sẻ hồi nhỏ từng ước sau này lớn lên có một xe bánh mì bán trước cổng trường.

H’Hen Niê quyết định thực hiện một vlog khám phá Bánh mì Sài Gòn tại các địa điểm bán bánh mì nổi tiếng của TP. HCM.

Vốn là người sành ăn nên Hoa hậu H’Hen Niê nhanh chóng tìm hiểu về đặc trưng của các địa điểm bán bánh mì. Ở địa điểm đầu tiên - Bánh mì chấm xíu mại 79 Đà Lạt, H’Hen Niê yêu thích nơi đây vì mang lại không khí của Đà Lạt. Ngoài ra, cô chủ quán 9x cũng khiến H’Hen Niê vô cùng thích thú bởi sự gần gũi, thân thiện và có ý chí lập nghiệp.

Khi đến địa điểm thứ hai - Bánh mì chảo Cô Lê, H’Hen Niê cho biết cô nhớ lại ngày tháng khi mình còn là sinh viên, cũng thường cùng bạn bè ngồi hàng quán ăn uống như thế này. Trước khi rời khỏi quán, H’Hen Niê đã mời một nhóm trẻ em đường phố ăn bánh mì khi nhìn thấy các em đang đi bán vé giữa trời nắng gắt.

Cô bán bánh mì khen H'Hen Niê đẹp như hoa hậu.

Kết thúc Vlog, H’Hen Niê khá tiếc nuối vì trong một ngày cô không thể đến tất cả những địa điểm bán bánh mì ngon của TP. HCM nhưng cô hy vọng qua vlog này, khán giả và bạn bè quốc tế có thể hiểu thêm về bánh mì Việt Nam, không chỉ đơn giản là một ổ bánh mì mà còn có nhiều cách chế biến, cách thưởng thức sáng tạo, độc đáo. “Nếu đến Việt Nam, nhất định bạn phải ăn Bánh Mì nhé!” - H’Hen Niê chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN