Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

H'Hen Niê dặn dò Kim Duyên: 'Từ phòng ngủ ra nhà bếp cũng phải mang giày cao gót'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

H'Hen Niê đưa ra lời khuyên cho Kim Duyên: 'Đi từ phòng ngủ ra bếp cũng phải mang giày cao gót'

Sau khi công bố H'Hen Niê chính là huấn luyện viên đồng hành cùng Kim Duyên tại series Road to Miss Universe cũng như trở thành người chị, người thầy rèn dũa kĩ năng catwalk cho Kim Duyên đã khiến fan sắc đẹp thích thú. 

H'Hen Niê dặn dò Kim Duyên: 'Từ phòng ngủ ra nhà bếp cũng phải mang giày cao gót' Ảnh 1

Bởi lẽ, H'Hen Niê vốn xuất thân từ người mẫu cũng như kinh nghiệm trình diễn với màn nhộng hóa bướm đi vào huyền thoại, nhiều người tin chắc Kim Duyên sẽ lĩnh hội được nhiều bí quyết của đàn chị để chiếm trọn spotlight tại Miss Universe 2021. 

H'Hen Niê dặn dò Kim Duyên: 'Từ phòng ngủ ra nhà bếp cũng phải mang giày cao gót' Ảnh 2

Mới chỉ qua tập 1 Road to Miss Universe, khán giả có thể thấy rõ mọi quá trình trainning của người đẹp gốc Cần Thơ đều phải tiến hành bằng hình thức Online. Đây thật sự là một nỗ lực đáng khen ngợi cho Kim Duyên. 

H'Hen Niê dặn dò Kim Duyên: 'Từ phòng ngủ ra nhà bếp cũng phải mang giày cao gót' Ảnh 3

Mới đây, để khắc họa rõ nét hơn quá trình được Top 5 Miss Universe 2018 thị phạm, Kim Duyên chia sẻ:"Tập catwalk Online - mặc dù có một chút thử thách hơn so với học trực tiếp nhưng trong thời gian giãn cách vừa qua, Duyên luôn cố gắng tận dụng hết mọi khung giờ để có thể rèn luyện các kĩ năng sân khấu cho mình".

H'Hen Niê dặn dò Kim Duyên: 'Từ phòng ngủ ra nhà bếp cũng phải mang giày cao gót' Ảnh 4
H'Hen Niê dặn dò Kim Duyên: 'Từ phòng ngủ ra nhà bếp cũng phải mang giày cao gót' Ảnh 5

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 còn nói cụ thể:"Theo lời dặn của chị Hen thì Duyên phải thường xuyên mang giày cao gót dù đi từ phòng ngủ ra nhà bếp cũng phải mang và còn phải tập tạo dáng, tập biểu trước gương nữa".

H'Hen Niê dặn dò Kim Duyên: 'Từ phòng ngủ ra nhà bếp cũng phải mang giày cao gót' Ảnh 6
H'Hen Niê dặn dò Kim Duyên: 'Từ phòng ngủ ra nhà bếp cũng phải mang giày cao gót' Ảnh 7
H'Hen Niê dặn dò Kim Duyên: 'Từ phòng ngủ ra nhà bếp cũng phải mang giày cao gót' Ảnh 8

Chắc chắn đây không phải là một sự khắt khe từ người chị H'Hen Niê mà còn cho thấy ở đâu đó sự tận tình, tậm tận của nàng Lọ Lem Châu Á dành cho cô em Kim Duyên. 

Tất cả chỉ vì một mục tiêu đó là duy trì chuỗi intop 3 năm liên tục mà các chiến binh Hoàn vũ H'Hen Niê - Hoàng Thùy - Khánh Vân đã xác lập.

H'Hen Niê dặn dò Kim Duyên: 'Từ phòng ngủ ra nhà bếp cũng phải mang giày cao gót' Ảnh 9

Cuối dòng tâm sự, cô còn chia sẻ:"Sau khi TP.HCM phần nào kiểm soát được dịch bệnh, Duyên và chị Hen đã lên kế hoạch để có những tập luyện các kĩ năng sân khấu nhiều hơn".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN