Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

H'Hen Niê tự bóc phốt chính mình: Vòng eo thon vạn người mê hóa ra cũng có 'bé mỡ'

Theo Lại Ninh
Chia sẻ

H'Hen Niê đã tự "bóc phốt" chính mình với body lộ ngấn mỡ khi ngồi. Nhiều người cho rằng đây cũng là cách H'Hen Niê bênh vực cho Kim Duyên.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê gây chú ý khi đăng tải bức ảnh tự "bóc phốt" chính mình. Theo đó người đẹp Ê - Đê mạnh dạn đăng hình lộ "bé mỡ" trước ống kính truyền hình khiến dân mạng được phen phì cười. Đã thế H'Hen Niê còn viết thêm rằng: "Eo 60 ngồi quần nó khít vòng bụng thì mỡ quá Hen ơi Hen".

H'Hen Niê tự bóc phốt chính mình: Vòng eo thon vạn người mê hóa ra cũng có 'bé mỡ' Ảnh 1

Ngay sau khi xem xong story này, không ít fan đã thích thú trước tính cách thành thật của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017. Có thể thấy cô là số ít người đẹp dám "nói thẳng nói thật" khuyết điểm của mình trước công chúng. 

H'Hen Niê tự bóc phốt chính mình: Vòng eo thon vạn người mê hóa ra cũng có 'bé mỡ' Ảnh 2

Tuy nhiên ngay sau khi "bóc trần" sự cố lộ ngấn mỡ, H'Hen Niê cũng nhanh chóng "minh oan" cho mình với bức ảnh "vòng eo con kiến" không chút mỡ thừa ở phía sau. Có thể thấy khi tạo dáng ở tư thế chuẩn, nàng Hậu đã khoe triệt để được body nóng bỏng và nuột nà của mình. Cô xứng đáng là mỹ nhân sở hữu thân hình đẹp nhất nhì showbiz Việt.

H'Hen Niê tự bóc phốt chính mình: Vòng eo thon vạn người mê hóa ra cũng có 'bé mỡ' Ảnh 3

Story này của H'Hen Niê cũng khiến dân tình "đoán già đoán non" rằng có thể cô đang lên tiếng bênh vực cho đàn em Kim Duyên trước sự cố lộ ngấn mỡ tại thảm đỏ ELL Beauty Awards 2022 tối ngày 22/4. 

H'Hen Niê tự bóc phốt chính mình: Vòng eo thon vạn người mê hóa ra cũng có 'bé mỡ' Ảnh 4

Chuyện là trước đó, Kim Duyên từng xuất hiện trên khung hình với vòng 2 kém thon gọn, khác xa những bức ảnh từng chia sẻ trên MXH. Những lời bàn tán của netizen đã khiến Kim Duyên thấy e ngại, vì vậy H'Hen Niê cũng thay Kim Duyên phân trần trên Instagram rằng: "Thương em nhỏ gọi điện! Chị ơi chị ơi, em ráng tập lắm, tập nhiều lắm mà ngồi hôm qua hơn 2 tiếng lâu lâu em quên hóp bụng và ngồi thả lỏng thế là em có những tấm hình huhuhu. Nhưng mà em vẫn cố gắng tập, giờ em đi tập nè nhất định tập thật nhiều. Nghe mà thương cố lên nha, động lực to lớn nha".

H'Hen Niê tự bóc phốt chính mình: Vòng eo thon vạn người mê hóa ra cũng có 'bé mỡ' Ảnh 5

Và với bức ảnh chứng minh sự khác biệt của vòng 2 khi ngồi và đứng, H'Hen có lẽ cũng gián tiếp giải thích hộ Kim Duyên về sự cố lộ vòng 2 kém thon.

H'Hen Niê hiện đang làm giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, 2022. Cô cũng là cái tên gây chấn động truyền thông khi xuất sắc lọt vào Top 5 Miss Universe 2-18, đến nay, đây vẫn là thành tích "vô tiền khoáng hậu" của các người đẹp Việt tại đấu trường nhan sắc này. 

H'Hen Niê tự bóc phốt chính mình: Vòng eo thon vạn người mê hóa ra cũng có 'bé mỡ' Ảnh 6
H'Hen Niê tự bóc phốt chính mình: Vòng eo thon vạn người mê hóa ra cũng có 'bé mỡ' Ảnh 7

Từ sau cuộc thi, người đẹp được công chúng ngày càng yêu mến và trở thành nàng Hậu đập tan mọi chuẩn mực về Hoa hậu nhờ body nóng bỏng và tính cách gần gũi của mình.

Chia sẻ

Theo

Lại Ninh

BÌNH LUẬN