Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Tết Nhâm Dần 2022, H'Hen Niê 'chơi lớn' mua mảnh đất rộng hơn nửa quả đồi tặng bố mẹ

Giang Vũ
Chia sẻ

Mảnh đất H'Hen Niê mua tặng bố mẹ rộng 60.000 m2, diện tích lớn hơn 1 nửa quả đồi, giá trị ước tính vài tỷ đồng.

Mỗi năm vào dịp Tết Nguyên Đán, H'Hen Niê đều về quê đón năm mới cùng gia đình. Cô thường mua vàng, mua xe làm quà biếu bố mẹ và người thân.

Mảnh đất H'Hen Niê mua tặng bố mẹ nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Tết Nhâm Dần 2022, H'Hen Niê ‘chơi lớn' mua mảnh đất rộng khoảng 60.000 m2, có diện tích to hơn nửa quả đồi để tặng cho bố mẹ. Ước tính giá trị mảnh đất khoảng vài tỷ đồng. Nàng hậu cảm thấy hạnh phúc vì tặng đúng món quà mà bố mẹ mong muốn bởi bố mẹ cô thích mua đất như một tài sản lâu dài.

Bố mẹ H'Hen Niê thích mua đất làm tài sản lâu dài.

H'Hen Niê chia sẻ với Ngoisao.net: "Bố mẹ đi xem thấy khu đất rộng bao la và thích lắm nên liền chốt và đặt tiền. Khu đất rộng khoảng 60.000 m2, to hơn nửa quả đồi và cách nhà tôi 30 phút di chuyển. Gia đình dự tính trồng cafe, tiêu, bơ, sầu riêng... Đây là những loại cây mà bố mẹ tôi muốn trồng lâu nay nhưng vườn nhà hiện tại còn hạn chế diện tích".

Người đẹp đón năm mới bên gia đình của mình tại quê nhà.

Được biết Tết năm nay, người đẹp về quê đón Tết từ trước một tuần. Cô phụ gia đình dọn dẹp, chuẩn bị mâm cỗ để đón năm mới. Đặc biệt, tối giao thừa 31/1, cô cùng tỉnh Đoàn Đắk Lắk, các mạnh thường quân đi tặng quà cho các công nhân vệ sinh.

H'Hen Niê đi phát quà từ thiện tối giao thừa 31/1 cùng tỉnh Đoàn Đắk Lắk.
H'Hen Niê phụ gia đình dọn dẹp đón Tết.

Mùng 4 Tết, H’Hen Niê trở lại TPHCM làm việc. Năm nay cô có hoạt động lớn như: Dự phim điện ảnh 578: Phát đạn của kẻ điên sắp ra mắt, chuyến công tác đến Dubai và châu Âu vào cuối tháng 3 và chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022...

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN