Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Giỏi ngoại ngữ giúp nữ sinh UEF có cơ hội tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế

T.H
Chia sẻ

Người đẹp Trần Hoài Phương – Sinh viên khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), người từng giành vị trí Á hậu 3 Miss Eco Vietnam 2022, sẽ đại diện Việt Nam dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế - Miss Eco International vào tháng 3 tới.

Giỏi ngoại ngữ giúp nữ sinh UEF có cơ hội tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Ảnh 1
Trần Hoài Phương (giữa) giành vị trí Á hậu 3 Miss Eco Vietnam 2022

Hoài Phương ghi điểm với ngoại hình ấn tượng, gương mặt có nét lai tây và chiều cao nổi trội - 1m73. 

Trước khi được xướng tên Á hậu 3 Miss Eco Vietnam 2022, Trần Hoài Phương từng lọt top 3 The Face online của UEF, top 25 đại sứ du lịch Cửu Long,... 

Giỏi ngoại ngữ giúp nữ sinh UEF có cơ hội tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Ảnh 2
Giỏi ngoại ngữ giúp nữ sinh UEF có cơ hội tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Ảnh 3
Giỏi ngoại ngữ giúp nữ sinh UEF có cơ hội tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Ảnh 4
Người đẹp gây ấn tượng với gương mặt có nét lai tây và chiều cao 1m73

Với vốn ngoại ngữ nổi trội, Hoài Phương có ước mơ trở thành tiếp viên hàng không và dành nhiều đam mê cho lĩnh vực người mẫu thời trang. Trước khi đến với Miss Eco, người đẹp vẫn là một nữ sinh không ngừng tiếp thu kiến thức trên giảng đường, rèn luyện kỹ năng trong các hoạt động tại câu lạc bộ Lễ tân và người mẫu UEF, đúc kết kinh nghiệm thực tế từ diễn giả, chuyên gia và kết nối bạn bè thông qua những chương trình, cuộc thi học thuật, hội thảo, giao lưu quốc tế,... được Nhà trường tổ chức. 

Đặt biệt, bên cạnh những kỹ năng mềm nói trên, yếu tố ngoại ngữ là nền tảng vững chắc giúp Hoài Phương chinh phục nhiều mục tiêu và có thêm tự tin để tham gia đấu trường quốc tế. Kỹ năng mềm và ngoại ngữ cũng là các yếu tố được UEF chú trọng đào tạo cho sinh viên, giúp các bạn phát huy thế mạnh ở sân chơi lớn như nhan sắc, khởi nghiệp, công nghệ thông tin, nghiên cứu khoa học,…

Giỏi ngoại ngữ giúp nữ sinh UEF có cơ hội tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Ảnh 5
Giỏi ngoại ngữ giúp nữ sinh UEF có cơ hội tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Ảnh 6
Giỏi ngoại ngữ giúp nữ sinh UEF có cơ hội tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Ảnh 7
Khả năng ngoại ngữ là yếu tố quan trọng để chinh phục các đấu trường quốc tế

Hoài Phương từng nhắn gửi đến sinh viên UEF sau đêm Chung kết Miss Eco Vietnam: “Hãy cố gắng luyện tập từng ngày, luôn luôn tự tin vào chính bản thân mình, tập trung học tập lắng nghe và tiếp thu hết sức có thể khi còn đang ngồi trên ghế Nhà trường. Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh mặt trời và bóng tối sẽ ngã phía sau bạn. Cảm ơn gia đình bạn bè đã luôn ở bên đồng hành, cho em những lời khuyên, động viên an ủi em những lúc em chùn bước. Cảm ơn ngôi nhà UEF đã cho em thêm những bài học giúp em làm hành trang bước vào đời”.

Được biết, Miss Eco International 2022 sẽ được tổ chức tại Ai Cập từ 6/3 - 19/3/2022 với sự tranh tài của hàng chục quốc gia trên thế giới. 

Với nền tảng ngoại ngữ, kỹ năng được trang bị từ giảng đường cùng với những kinh nghiệm có được từ cuộc thi trong nước, tin chắc người đẹp sinh năm 2002 này sẽ tự tin khẳng định bản thân ở đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN