Người mẫu - Hoa hậu

Giám khảo Miss Universe 2021: Toàn đại mỹ nhân thế giới, khán giả sôi sục chờ đêm chung kết

Tóc Mây
Chia sẻ

Loạt mỹ nhân đình đám xác nhận ngồi ghế nóng Miss Universe.

Thông tin chính thức về thành phần BGK của Miss Universe 2021 vừa được công bố, fan sắc đẹp như vỡ òa khi có thể ngắm nhìn loạt mỹ nhân tên tuổi tại đêm chung kết. 

Giám khảo Miss Universe 2021: Toàn đại mỹ nhân thế giới, khán giả sôi sục chờ đêm chung kết Ảnh 1
Marian Rivera là mỹ nhân được lòng công chúng Việt Nam. Cô khiến nhiều người vui mừng khi xác nhận thông tin ngồi ghế nóng tại Miss Universe. Mỹ nhân đẹp nhất Philippines chia sẻ: “Không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội trở thành một phần của sự kiện quan trọng tầm cỡ thế giới. Nơi đó, mọi người xích lại gần nhau hơn, và còn đại diện cho đất nước của họ. Vì vậy, đối với tôi, đó là vinh dự lớn lao. Đó là lý do tại sao tôi chấp nhận nó một cách chân thành”.
Giám khảo Miss Universe 2021: Toàn đại mỹ nhân thế giới, khán giả sôi sục chờ đêm chung kết Ảnh 2
Người đẹp tiếp theo đến với Miss Universe 2021 là siêu mẫu người Brazil - Adriana Lima. Cô đã có mặt ở Israel để chuẩn bị cho cuộc thi. Cô là thiên thần kỳ cựu của Victoria's Secret từ năm 1999-2018. Năm 2017, cô được Forbes thống kê là thiên thần được trả lương cao nhất.
Giám khảo Miss Universe 2021: Toàn đại mỹ nhân thế giới, khán giả sôi sục chờ đêm chung kết Ảnh 3
"Nữ hoàng tạo dáng" Coco Rocha là thành viên BGK tiếp theo. Với kinh nghiệm của siêu mẫu hàng đầu thế giới, cô được tín nhiệm sẽ có những đánh giá chính xác về khả năng catwalk và thần thái của các thí sinh. Người đẹp của làng mốt thế giới có kinh nghiệm làm giám khảo từ năm 25 tuổi.
Giám khảo Miss Universe 2021: Toàn đại mỹ nhân thế giới, khán giả sôi sục chờ đêm chung kết Ảnh 4
Urvashi Rautela là hoa hậu có lượng fan cực hùng hậu. Người đẹp Ấn Độ không chỉ nổi tiếng với danh xưng hoa hậu, cô còn là diễn viên được săn đón tại Bollywood. Urvashi Rautela là hoa hậu giàu có và thành công, hiện cô sở hữu khối tài sản khoảng 5 triệu USD. 
Giám khảo Miss Universe 2021: Toàn đại mỹ nhân thế giới, khán giả sôi sục chờ đêm chung kết Ảnh 5
Iris Mittenaere quay trở lại Miss Universe với vai trò giám khảo. Cô là người đẹp đăng quang năm 2016. Iris Mittenaere là người đẹp thứ 2 mang vương miện về cho nước Pháp. Hiện tại, cô hoạt động mạnh mẽ tại kinh đô thời trang của thế giới.
Giám khảo Miss Universe 2021: Toàn đại mỹ nhân thế giới, khán giả sôi sục chờ đêm chung kết Ảnh 6
Nữ diễn viên truyền hình Adamari Lopez xác nhận là giám khảo quyền lực tại Miss Universe năm nay. Cô là ngôi sao gạo cội nhận được sự yêu mến đặc biệt của fan trong suốt sự nghiệp. Ở tuổi 50 cô vẫn cống hiến hết mình cho nghệ thuật.
Giám khảo Miss Universe 2021: Toàn đại mỹ nhân thế giới, khán giả sôi sục chờ đêm chung kết Ảnh 7
Lori Harvey là thành viên trẻ tuổi nhất trên ghế nóng. Cô là ngôi sao có lượng tương tác lớn trên mạng xã hội. Nữ người mẫu trẻ còn được chú ý khi là "bạn gái của người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh" Michael B. Jordan. Cô cũng có khởi đầu thuận lợi khi là con gái của danh hài kiêm MC nổi tiếng - Steve Harvey. 

Ngoài dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới, ghế nóng Miss Universe 2021 có mặt vlogger người Mỹ gốc Philippines Patrick Starrr, nhà sản xuất người Israel Tali Eshkoli, diễn viên Lyrica Okano.

Chia sẻ

Bài viết

Tóc Mây

Tin mới nhất