Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hà Anh xin lỗi vì chiếc áo phản chủ hở miếng dán ngực: 'Quá chủ quan, nhất định phải cẩn thận lần sau'

Hương Bi
Chia sẻ

Siêu mẫu Hà Anh đăng tải dòng tâm trạng về sự cố váy áo tại đêm chung kết Miss Universe VN 2022.

Có mặt tại thảm đỏ đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022 với tư cách là thành viên ban giám khảo, Siêu mẫu Hà Anh bị ống kính team qua đường réo gọi, nguyên nhân chính là do bộ áo dài cách tân xuyên thấu thấy rõ cặp tuyết lê của chủ nhân. 

Hà Anh nói gì về chiếc váy hở lộ miếng dán ngực, mặc như không mặc tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN? Ảnh 1

Rất nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng tỏ ra khó chịu vì layout này của siêu mẫu 8X. Mặc dù vẫn biết Hà Anh là cô gái luôn tôn sùng chủ nghĩa gợi cảm nhưng cũng có lẽ do ánh đèn flash đã phản chủ một cách không khoan nhượng.

Hà Anh nói gì về chiếc váy hở lộ miếng dán ngực, mặc như không mặc tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN? Ảnh 2

Liên quan đến sự cố này, sau đêm chung kết Hà Anh đăng tải một dòng tâm thư với nội dung: "Hôm nay tưởng như một đêm vui trọn vẹn vậy mà lại không phải vậy. Thực sự rất buồn khi trang phục mình mặc khi thử và nhìn ở ánh sáng tự nhiên bình thường đều rất đẹp và kín đáo. Vậy mà dưới ánh đèn flash cơ thể của mình lại bị lộ ở những điểm nhạy cảm.

Mặc dù đã mặc quần màu da đến ngang eo, và sử dụng 2 lớp miến dán ngực nhưng thật không ngờ ánh đèn flash lại khiến lớp áo dường như có cảm giác xuyên thấu. Dù là người phụ nữ yêu cái đẹp gợi cảm, xong Hà Anh không thể không cảm thấy buồn và xấu hổ khi những hình ảnh không đẹp này lại phải đến với công chúng, đặc biệt là những người yêu mến Hà Anh, đặc biệt khi Hà Anh trân trọng mặc thiết kế áo dài cách tân này.

Hà Anh nói gì về chiếc váy hở lộ miếng dán ngực, mặc như không mặc tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN? Ảnh 3
Hà Anh nói gì về chiếc váy hở lộ miếng dán ngực, mặc như không mặc tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN? Ảnh 4

Hà Anh không biết nói gì hơn ngoài hai tiếng xin lỗi. Sự chủ quan của mình tạo nên những hình ảnh không đẹp không đáng có làm phiền đến mọi người. Mong mọi người hiểu và thông cảm.Đây là hình ảnh trang phục khi nhìn và quay ở góc ánh sáng thông thường, được quay bằng điện thoại ở hiện trường. 

Thực sự nếu biết khả năng gây sự cố này thì chắc chắn Hà Anh sẽ không bao giờ để nó xảy ra. Nhất định phải cẩn trọng gấp nhiều lần cho những lần sau".

Hà Anh nói gì về chiếc váy hở lộ miếng dán ngực, mặc như không mặc tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN? Ảnh 5
Hà Anh nói gì về chiếc váy hở lộ miếng dán ngực, mặc như không mặc tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN? Ảnh 6

Nếu đặc bộ áo dài cách tân trong hoàn cảnh riêng lẻ chắc chắn Hà Anh sẽ bị lời ra tiếng vào, nhưng khi đọc được lời giải thích này, khán giả cũng thấu hiểu cho sự cố thời trang của chân dài gốc Bắc. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN