Người mẫu - Hoa hậu

Gia cảnh ít ai biết của Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 Trịnh Thanh Hồng

Thiên An
Chia sẻ

Trong lần hiếm hoi chia sẻ với truyền thông, người đẹp Đồng Nai tâm sự cảnh nhà chỉ có mẹ gồng gánh nuôi 3 chị em cô khôn lớn sau khi ba mất.

Trịnh Thanh Hồng sinh năm 1996, quê ở Đồng Nai. Hồi cuối năm 2022, người đẹp đã vượt qua nhiều thí sinh để đăng quang trong chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 diễn ra tại Thái Lan.  

Ngoài sở hữu nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn Trịnh Thanh Hồng còn gây chú ý với chiều cao nổi bật  1m74 cùng số đo 3 vòng gợi cảm. Được biết, cô còn từng đoạt 2 giải thưởng: Miss Shinning Beauty 2012 và Hoa hậu Điện ảnh 2021.

Gia cảnh ít ai biết của Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 Trịnh Thanh Hồng Ảnh 1

Ẵm nhiều giải thưởng sắc đẹp nổi tiếng là vậy, nhưng ít ai biết gia cảnh khó khăn của Thanh Hồng. Trong lần hiếm hoi chia sẻ với truyền thông, người đẹp Đồng Nai tâm sự cảnh nhà chỉ có mẹ gồng gánh nuôi 3 chị em cô khôn lớn sau khi ba mất.  

"Ba luôn dặn tôi sống biết yêu thương và trân trọng những người đối tốt với mình. Với ba tình cảm con qúy hơn tiền bạc. Ba còn dạy tôi biết tiết kiệm. Đó là điều tôi luôn ghi nhớ sau khi ba mất.

Tôi cũng rất tự hào về mẹ, bởi mẹ là người phụ nữ luôn dành tình yêu, sự hi sinh hết mình vì gia đình. Mẹ đã vượt qua khó khăn để nuôi nấng ba chị em tôi khôn lớn thành tài sau khi ba mất suốt 10 năm nay", Thanh Hồng từng cho hay.

Gia cảnh ít ai biết của Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 Trịnh Thanh Hồng Ảnh 2

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2022, Trịnh Thanh Hồng tích cực tham gia các sự kiện trong showbiz Việt. Dẫu vậy, người đẹp vẫn chưa gây được tiếng vang trong làng giá trí.  

Trong một lần tâm sự với giới truyền thông, Trịnh Thanh Hồng từng chia sẻ cô luôn đốc thúc bản thân tiến về phía trước, hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu: "Trước và sau khi đăng quang, tôi vẫn là tôi, một cô gái luôn hết mình với đam mê và luôn sống khiêm nhường. Tôi luôn nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo vì quan trọng nhất vẫn là phải hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu".

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin mới nhất