Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

'Gà cưng' Vũ Khắc Tiệp khiến Mạc Hồng Quân mê đắm lộ mặt mộc kém ấn tượng

Hoàng Nhi
Copy Link
Chia sẻ

Kỳ Hân - vợ tiền vệ Mạc Hồng Quân hé lộ nguyên nhân bị xuống sắc sau khi sửa mũi lần 4.

Mới đây, người mẫu Kỳ Hân - vợ cầu thủ Mạc Hồng Quân có buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ trên trang cá nhân. Cô để mặt mộc và chỉ thoa một lớp kem chống nắng nên xuất hiện một số bình luận phản ứng về nhan sắc thật của Kỳ Hân. 

Người đẹp cho biết da cô trở nên xấu do sửa mũi lại. Trong giai đoạn chờ mũi lành, vợ Mạc Hồng Quân không được rửa mặt trong hơn 10 ngày nên xuất hiện vô số mụn. 

'Gà cưng' Vũ Khắc Tiệp khiến Mạc Hồng Quân mê đắm lộ mặt mộc kém ấn tượng Ảnh 1
Nhan sắc thật kém lung linh của Kỳ Hân được tiết lộ là tác động của việc sửa mũi. 

"Bà phải nhìn lại da mặt của tôi của 2 tháng trước. Bà mới biết được da mặt của tôi kinh khủng khiếp và nhiều mụn đến cỡ nào. Vì sao bị xuống sắc nhiều? Khi mấy bà làm mũi, 14 ngày mới được cắt chỉ. Sau cắt chỉ 3 ngày, mấy bà mới được rửa mặt. Vậy, từ thời điểm mấy bà làm mũi, mấy bà sẽ không được rửa mặt trong vòng 17 ngày. Không được rửa mặt, dưỡng kem làm sao da đẹp được", Kỳ Hân giải thích về ngoại hình xuống sắc của mình. 

Gần đây, bà xã Mạc Hồng Quân tiết lộ cô vừa sửa mũi lại lần thứ 4. Kỳ Hân tiết lộ do sửa nhiều lần nên da mũi của cô không có nhiều, dẫn đến bác sĩ phải sử dụng lớp trung bì ở vết mổ đẻ của cô để thực hiện phẫu thuật giúp cho sóng mũi trở nên tự nhiên và không bị lộ sụn. Cách này có một nhược điểm lâu phục hồi nên mũi cần nhiều thời gian để vào phom như ý muốn. 

Kỳ Hân từng chung hội với Ngọc Trinh và là "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp. Cô được biết với vai trò người mẫu, diễn viên. Trong lúc sự nghiệp đang thăng hoa, Kỳ Hân quyết định lên xe hoa với cầu thủ Mạc Hồng Quân dù cả hai vướng scandal tình ái "tay ba". Tuy nhiên, cặp đôi vẫn đồng hành với nhau vượt qua dư luận. Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân sinh hai con trai tên Tỏi, Dưa Hấu. Gia đình của cô được đánh giá sung túc, viên mãn đến đáng ganh tị. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoàng Nhi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ