Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Quỳnh Châu bảo vệ 'gà cưng' khi vướng lùm xùm nói xấu Hương Giang: Hà Anh hơi thiệt thòi!

Mia
Chia sẻ

Quỳnh Châu khẳng định thành viên mạnh nhất của đội mình chưa từng nói xấu Hương Giang.

Trong những ngày qua, vụ việc Nguyễn Đan Tiên - thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 đã từng phát ngôn và nói xấu Hương Giang trong quá khứ đang chủ đề gây "nhức nhối" ở các diễn đàn sắc đẹp. 

Khi scandal này chưa kịp lắng xuống, một thí sinh khác - Hà Anh thuộc đội HLV Quỳnh Châu cũng bị tung tin đồn đã từng bình luận trong bài viết của một khán giả ẩn ý "khịa" giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh. Cụ thể, bài đăng có nội dung:"Chị là nhất, chị không muốn ai vượt qua chị. Già rồi chị, để lớp trẻ nó lên. Tre già măng mọc". 

Á hậu Quỳnh Châu bảo vệ 'gà cưng' khi vướng lùm xùm nói xấu Hương Giang: Hà Anh hơi thiệt thòi! Ảnh 1
Hà Anh bị lôi vào vụ việc lùm xùm nói xấu Hoa hậu Hương Giang. 

Tuy nhiên, không để tin đồn này làm ảnh hưởng đến thành viên của đội mình, Á hậu Quỳnh Châu lập tức lên tiếng để đính chính cho Hà Anh: 

"Gần đây có một số thông tin sai lệch về việc thí sinh Hà Anh của team Châu bị vu oan đã nói xấu chị Hương Giang. Sau khi trao đổi với Hà Anh để tìm hiểu thật kỹ về sự việc, Châu xin xác nhận thông tin trên hoàn toàn sai sự thật.

Theo Châu tìm hiểu, nhóm Ruby là một nơi để các bạn chuyển giới, giao lưu, chia sẻ thông tin và đặc biệt là nơi tạo thêm cơ hội việc làm cho các bạn chuyển giới. Cũng là một cô gái bươn chải với cuộc sống, Hà Anh có mặt trong nhóm Ruby để làm việc và tìm kiếm thêm các cơ hội việc làm được đăng tải trong nhóm, hoàn toàn không có mục đích vào nhóm để bôi nhọ bất kì ai. Hà Anh hiện còn đang làm việc trong một phòng khám cộng đồng, nên việc bạn có trong các group cũng tạo cơ hội tiếp cận thêm những bạn cần thông tin về y tế, sức khoẻ.

Những thông tin đăng tải trên mạng hoàn toàn không có bằng chứng gì, nhưng vẫn khép tội Hà Anh thì Châu thấy hành động này hơi thiệt thòi cho Hà Anh”.

Á hậu Quỳnh Châu bảo vệ 'gà cưng' khi vướng lùm xùm nói xấu Hương Giang: Hà Anh hơi thiệt thòi! Ảnh 2

Đồng thời, Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022 khẳng định, cô tin vào sự công tâm của BGK và sự nhìn nhận rõ ràng từ phía khán giả. Quỳnh Châu mong muốn cõi mạng đừng vì những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến nỗ lực và ước mơ của một thí sinh tiềm năng như Hà Anh. 

Xem thêm: Chiếc váy 'sến sẩm' của Địch Lệ Nhiệt Ba tại Weibo bị tố bắt chước Phạm Băng Băng: Ai mới là nữ hoàng?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN