Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Fanpage Thùy Tiên cán mốc 1 triệu người theo dõi: Hàng triệu fan sắc đẹp 'mê mẩn' Miss Grand 2021

Hương Bi
Chia sẻ

Fanpage của hoa hậu Thùy Tiên cán mốc 1 triệu lượt theo dõi.

Hoa hậu Thùy Tiên đang tận hưởng những ngày tháng tuyệt vời nhất trên cương vị là Miss Grand International 2021. Nhìn lại một năm qua, tài sản lớn nhất mà "Nong Tiên" có được chính là tình cảm yêu thương vô bờ bến của hàng triệu fan sắc đẹp.

Điều đó không chỉ được thể hiện qua số lượng thành viên FC đại gia đình Thùy Tiên ngày càng gia tăng mà thể hiện qua những con số, lượt tương tác khổng lồ trên mạng xã hội. Thêm một tin vui cho người đẹp sinh năm 1998 khi fanpage của mình vừa cán mốc 1 triệu người theo dõi. 

Fanpage Thùy Tiên cán mốc 1 triệu người theo dõi: Hàng triệu fan sắc đẹp 'mê mẩn' Miss Grand 2021 Ảnh 1

Không chỉ thế, tài khoản Instagram của cô cũng đạt hơn 888k người follow, trong đó có rất nhiều fan sắc đẹp nước ngoài và có cả những hoa hậu, á hậu đến từ nhiều quốc gia. Chính những hiệu ứng này đã tiếp thêm động lực cho Thùy Tiên hoàn thành sứ mệnh của mình ở những ngày tháng ít ỏi đương nhiệm còn lại.  

Fanpage Thùy Tiên cán mốc 1 triệu người theo dõi: Hàng triệu fan sắc đẹp 'mê mẩn' Miss Grand 2021 Ảnh 2
Fanpage Thùy Tiên cán mốc 1 triệu người theo dõi: Hàng triệu fan sắc đẹp 'mê mẩn' Miss Grand 2021 Ảnh 3

Còn gần 1 tháng nữa, "Queen Nong Tiên" sẽ kết thúc nhiệm kì của mình, cô sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm tại Indonesia vào ngày 25/10 tới. Khoảnh khắc hàng triệu trái tim yêu cái đẹp đang mong chờ chính là màn Final Walk của Thùy Tiên - chắc chắn đó sẽ là một hình ảnh, dấu ấn Miss Cut-out.

Fanpage Thùy Tiên cán mốc 1 triệu người theo dõi: Hàng triệu fan sắc đẹp 'mê mẩn' Miss Grand 2021 Ảnh 4

Việt Nam sẽ có đại diện tham dự Miss Grand International 2022 vào ngày 01/10/2022. Ngay tại thời điểm này, khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi cô gái may mắn nối gót Thùy Tiên mang chuông đi đánh xứ người, kèm theo đó là hi vọng một thành tích hiển hách tại mùa giải 2022. 

Xem thêm: Thùy Tiên sắp hết được cưng chiều, dì Na nóng lòng chờ đại diện Việt Nam kế nhiệm?

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN