Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Fan Việt than trời khi Khánh Vân, Kim Duyên bị dìm hàng bởi chuyên gia makeup nước ngoài

Khôi Ngô
Chia sẻ

Nhan sắc thuộc dạng đỉnh cao nhưng cả Khánh Vân lẫn Lương Thùy Linh đều gây thất vọng với lối trang điểm của chuyên gia nước ngoài.

Đều là những mỹ nhân "sắc nước hương trời" nhưng trong thời điểm ở nước ngoài, rời xa các chuyên viên trang điểm quen thuộc, nhiều nàng Hậu Việt đã khiến fan tiếc nuối cho rằng bị "dìm hàng" nhan sắc bởi các makeup artist nước ngoài.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trong chuyến đi Paris Fashion Week lần này là một ví dụ. Dù rằng trang phục tôn dáng, được báo chí Pháp dành nhiều lời khen có cánh nhưng lối trang điểm của bậc mỹ nhân lại không làm hài lòng công chúng.

Lương Thùy Linh nhận cơn mưa lời khen vì cách chọn trang phục ấn tượng. 

Cụ thể, layout với tone trầm, kẻ mắt sắc lẹm đi cùng kiểu tóc đuôi ngựa rẽ giữa được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm Yann Rebelo được cho là khiến nàng Hậu Việt trở nên già dặn, hốc hác hơn.

Lối trang điểm theo phong cách Tây Âu được cho là không phù hợp với người đẹp Việt. 
Nhiều bình luận của khán giả về màn "tô vẽ" gây chú ý. 

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng từng khiến công chúng "dậy sóng" với style trang điểm của chuyên gia Hung Vanngo. Do khác biệt thị hiếu nên với fan Việt, kiểu tô vẽ này không làm toát lên khí chất, nét đẹp của Miss Universe Vietnam.

Khánh Vân cũng từng có màn trang điểm khiến dân tình dậy lên ý kiến trái chiều.

Nhưng nói thế không phải các Hoa hậu Việt khi qua tay chuyên gia nước ngoài đều không phù hợp. Còn nhớ Kim Duyên trong quá trình tham gia Miss Universe đã khiến dân tình phải sững sờ với phong cách quá khác, kiêu kỳ và sexy, khỏe khoắn như những cô nàng Mỹ Latinh. 

Kim Duyên sắc sảo và lộng lẫy qua tay chuyên viên trang điểm nước ngoài. 
Cô nàng như lột xác thành con người khác. 
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN