Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Top 3 Hoa hậu Chuyển giới hội tụ: Á hậu 1 quá đô con, fan tiếc cho Trân Đài và đại diện Thái Lan

Team Thời Trang
Chia sẻ

Trong buổi gặp gỡ truyền thông hậu đăng quang, Top 3 Miss International Queen bị đánh giá ngoại hình chưa mấy phù hợp để đăng quang. Nhiều người còn tiếc cho hai đại diện mạnh năm nay là Trân Đài và Kwanlada Rungrojampa.

Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc kết thúc với sự lên ngôi của người đẹp đến từ Philippines. Trước đó, cô được đánh giá là đối thủ mạnh của Trân Đài. Cô có vóc dáng như siêu mẫu và khả năng thuyết trình tốt.

Trong đêm chung kết, Fuschia Anne Ravena đã có câu trả lời ứng xử rất thuyết phục. Khi được hỏi "Nếu thắng cuộc, bạn sẽ bắt đầu chiến dịch vận động của chúng ta và dạy mọi người biết về những điều bất bình đẳng như thế nào?", thì cô cho biết muốn truyền cảm hứng cho mọi người về tình yêu, hòa bình để xóa bỏ sự bất bình đẳng. Kết thúc phần thi, Fuschia Anne Ravena nói tiếng Thái để cảm ơn khán giả. Ngoài khả năng “nhai mic”, kỹ năng catwalk của cô cũng được đánh giá cao.

Top 3 Hoa hậu Chuyển giới hội tụ: Á hậu 1 quá đô con, fan tiếc cho Trân Đài và đại diện Thái Lan Ảnh 1

Ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Bea Marquez của Colombia và Aëla Chanel đến từ Pháp.

Sau khi đăng quang, các người đẹp được dịp gặp gỡ truyền thông. Khi đứng trước camera cận và ống kính chân thực, các hoa hậu, á hậu chuyển giới lộ rõ khuyết điểm.

Tân Hoa hậu bị cho là có gương mặt khá đơ cứng do phẫu thuật thẩm mỹ nhiều. So với đêm chung kết, phong thái của cô giảm sút hẳn. Người gây ra tranh cãi nhiều nhất chính là Á hậu 1 Bea Marquez. Cô bị nhận xét quá "đô con", gương mặt chưa thực sự chuẩn beauty queen.

Trước đó, á hậu 2 người Pháp Aëla Chanel được đánh giá có màn trình diễn và nhan sắc đỉnh trong đêm bán kết. Song, sau buổi gặp, cô bị cho là xuống phong độ nhan sắc. Cô trông lớn tuổi, "dừ" hơn hẳn so với các người đẹp còn lại.

Top 3 Hoa hậu Chuyển giới hội tụ: Á hậu 1 quá đô con, fan tiếc cho Trân Đài và đại diện Thái Lan Ảnh 2

Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng nhan sắc bộ ba Miss International Queen không thuyết phục được fan. Thậm chí, nhiều người tiếc cho nhan sắc như đại diện Việt Nam là Trân Đài và chủ nhà Thái Lan. 

Trước đó, Trân Đài đoạt giải Best Talent, trong khi chủ nhà Thái Lan gây ấn tượng từ đầu bởi nhan sắc ngọt ngào, nữ tính, chờ đợi ngày giật crown.

Top 3 Hoa hậu Chuyển giới hội tụ: Á hậu 1 quá đô con, fan tiếc cho Trân Đài và đại diện Thái Lan Ảnh 3
Top 3 Hoa hậu Chuyển giới hội tụ: Á hậu 1 quá đô con, fan tiếc cho Trân Đài và đại diện Thái Lan Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN