Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Nguyễn Thị Loan: Tôi chỉ chọn đi thi MW và MU, còn Miss Grand chỉ là do duyên số

Hương Bi
Chia sẻ

Á hậu Nguyễn Thị Loan nói gì khi được fan đẩy thuyền tham dự Miss Supranational 2023.

Ngay khi thông tin ban tổ chức Miss Supranational thông báo gia hạn thêm độ tuổi tham dự từ 28 lên 32, rất nhiều fan sắc đẹp đã réo gọi các người đẹp như H'Hen Nie, Hoàng Thùy hãy đeo sash để chinh chiến thêm một lần nữa.

Và có một chiến binh cực mạnh của team nhan sắc Việt cũng được tiến cử chính là Nguyễn Thị Loan - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010 - á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Cô gái đến từ Thái Bình sinh năm 1990 và năm nay cũng là độ tuổi cuối cùng để cô có cơ hội mang chuông đi đánh xứ người. 

Á hậu Nguyễn Thị Loan: Tôi chỉ chọn đi thi MW và MU, còn Miss Grand chỉ là do duyên số Ảnh 1

Loan Nguyễn chính là người đẹp nắm giữ kỉ lục trong danh sách các chiến binh Việt tham gia nhiều đấu trường sắc đẹp quốc tế nhất. Cô may mắn tham dự Miss World 2014 (Top 25), Miss Grand International 2016 (Top 20) và đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2017. 

Á hậu Nguyễn Thị Loan: Tôi chỉ chọn đi thi MW và MU, còn Miss Grand chỉ là do duyên số Ảnh 2

Tuy nhiên khi được fan tag tên chinh chiến Miss Supranational, cô đã thẳng thắn trả lời: "Đâu phải cuộc thi nào chị cũng cần thi đâu em. Chị chỉ chọn Miss World và Miss Universe thôi còn Miss Grand International là do duyên số". Nhận định này của Loan Nguyễn cũng đúng bởi lẽ cô là người thay thế á khôi Yến Nhi ở phút 89 tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 do Yến Nhi lỡ hẹn với visa. 

Á hậu Nguyễn Thị Loan: Tôi chỉ chọn đi thi MW và MU, còn Miss Grand chỉ là do duyên số Ảnh 3
Á hậu Nguyễn Thị Loan: Tôi chỉ chọn đi thi MW và MU, còn Miss Grand chỉ là do duyên số Ảnh 4
Á hậu Nguyễn Thị Loan: Tôi chỉ chọn đi thi MW và MU, còn Miss Grand chỉ là do duyên số Ảnh 5

Đi qua nhiều mùa giải hoa hậu, mặc dù Việt Nam đã có nhiều thành tích nổi bật tại Big 5 nhưng cái tên Loan Nguyễn vẫn trở thành một thế hệ đàn chị cực kì máu chiến tại đường đua sắc đẹp. Ấy nhưng, việc cô khẳng định chỉ chọn Miss World và Miss Universe trong khi Miss Grand International cô ấy có vẻ không mặn mà và thậm chí là đi thi theo tinh thần gượng ép khiến fan đặt ra nhiều dấu chấm hỏi lớn.

Fan sắc đẹp còn xoáy sâu vào cụm từ "do duyên số" và tò mò: Ông Nawat lúc này sẽ như thế nào? 

Xem thêm: Ngọc Châu sẽ sử dụng phiên dịch tại Miss Universe 2022

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin mới nhất