Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Lý do vì sao fan lại ráo riết muốn 'chỉnh sửa' vương miện Miss Grand Vietnam 2022

Hương Bi
Chia sẻ

Ngay sau khi vương miện vừa công bố, fan sắc đẹp đã có ý tưởng muốn chỉnh sửa vương miện Miss Grand VN.

Một trong những vật phẩm đăng quang được chờ đón tại cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức lộ diện đó là vương miện dành cho Hoa hậu và 4 á hậu.

Trong thời điểm sự kỳ vọng của khán giả dành cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi ngày càng tăng cao, BTC Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chính thức công bố vật phẩm đăng quang của Top 5 chung cuộc gồm: Vương miện cho hoa hậu và 4 tiara cho á hậu. 

Lý do vì sao fan lại ráo riết muốn 'chỉnh sửa' vương miện Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 1

Vương miện của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 được đính rất nhiều kim cương khi được làm từ vàng 18K, trên đó là 1.522 viên White Zirconia cùng 42 viên Emerald với những kiểu dáng, kích cỡ đa dạng. 

Lý do vì sao fan lại ráo riết muốn 'chỉnh sửa' vương miện Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 2
Lý do vì sao fan lại ráo riết muốn 'chỉnh sửa' vương miện Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 3

Tất cả kết hợp và tạo nên một chiếc vương miện vừa tượng trưng cho vẻ đẹp, tài năng, bản lĩnh và tấm lòng nhân ái, vừa toát lên sự sang trọng, đẳng cấp. Nếu xét về tông màu, đây là vương miện bám sát với "phiên bản quốc tế" và tinh xảo không kém cạnh.

Lý do vì sao fan lại ráo riết muốn 'chỉnh sửa' vương miện Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 4
Lý do vì sao fan lại ráo riết muốn 'chỉnh sửa' vương miện Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 5

Tuy nhiên, một số fan sắc đẹp khó tính là cho rằng, giả sử những cái logo của vương miện hạ thấp xuống chút xíu và bố cục, chiều cao của vương miện ngắn hơn nhìn sẽ mượt mà gấp bội. 

Mặc dù vẫn biết rằng, quan điểm cái đẹp của mỗi người là khác nhau nhưng để cho ra lò thành phẩm cao quý này, ban tổ chức đã phải đo ni đánh giày thật tỉ mỉ để mang đến phiên bản hoàn hảo nhất. 

Lý do vì sao fan lại ráo riết muốn 'chỉnh sửa' vương miện Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 6

Ngược lại với ý kiến trên, có nhận định cho rằng, chiều cao của vương miện như bản gốc thể hiện sự quyền lực, tôn quý và thể hiện sự quyết tâm chinh phục những đỉnh mới của chủ nhân. 

Xem thêm: Vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chính thức lộ diện: Đẹp cỡ nào mà Thùy Tiên muốn đội thử?

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN