Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đọ sắc với Hoa hậu Siêu quốc gia 2019, Hoàng Thùy được fan quốc tế ủng hộ thi Miss Supranational 2020

An Nhiên
Chia sẻ

Sau khoảnh khắc "đọ sắc" bên cạnh Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoàng Thùy được fan quốc tế ủng hộ đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2020.

Hình ảnh Hoàng Thùy chào đón và chụp ảnh cùng Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 tại sân bay Tân Sơn Nhất cùng với thông tin người đẹp Thanh Hóa là đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2020 được fan Việt và quốc tế lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Dù chưa có công bố chính thức từ đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi nhưng Hoàng Thùy đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ fan quốc tế. Thậm chí, hình ảnh của mỹ nhân Việt còn được ghép chung với các đại diện khác.

Bên cạnh những tin đồn về đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2020 vừa qua, trang chủ của Miss Supranational cũng đã bấm theo dõi Hoàng Thùy và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên Instagram. Liệu đây có phải là động thái ngầm khẳng định Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2017 sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia lần này?

Với kinh nghiệm chinh chiến đoạt lấy ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và hành trình tỏa sáng để lọt vào Top 20 Miss Universe 2019, Hoàng Thùy được fan quốc tế đánh giá là một trong những “quái vật nghìn máu” nếu trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.

Chia sẻ cảm xúc trước sự ủng hộ của fan, Hoàng Thùy cho biết: “Cám ơn tình yêu của mọi người. Mọi người cứ hỏi sao Thùy đẹp lên, thực ra tình yêu, sự tin tưởng là động lực rất lớn. Nó nuôi dưỡng năng lượng cho Thùy để phấn đấu không những vẻ bề ngoài mà còn tâm hồn bên trong”.

Hoài Sa rạng rỡ xuống phố sau hành trình tỏa sáng tại Miss International Queen 2020. Người đẹp tự tin thể hiện những bước đi catwalk đầy uyển chuyển.

Hoa hậu Khánh Vân để tóc thẳng suôn dài, nàng hậu ghi điểm với nụ cười tươi rạng rỡ.

Á hậu Bùi Phương Nga diện style ngọt ngào khoe đôi chân thon dài trong lúc say sưa với thú vui chụp ảnh.

Cùng theo dõi SAOStar để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các nàng hậu Việt.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN