Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Fan đồng loạt quay xe, muốn làm fan của Lan Khuê sau khi Thảo Nhi Lê có cơ hội xuất ngoại

Hương Bi
Chia sẻ

Sau khi Miss Universe Vietnam ngỏ ý muốn mời Thảo Nhi Lê tham dự Miss Universe, fan sắc đẹp đã có cú quay xe đáng ngờ.

Thông cáo báo chí được Miss Universe Vietnam đưa ra liên quan tới 2 vấn đề khiến fan sắc đẹp vô cùng hào hứng đó là họ muốn ngỏ ý mời Thảo Nhi Lê tham dự Miss Universe 2023 và không sử dụng tên gọi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từ ngày 04/03. 

Điều này đồng nghĩa với việc chỉ cần phía UniMedia gật đầu đồng ý hợp tác, ngay lập tức Thảo Nhi Lê sẽ mang sash Việt Nam đi chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023, phía đơn vị nắm giữ bản quyền cử đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe còn nhấn mạnh: "Với những thế mạnh và thành tựu của quý công ty trong lĩnh vực sự kiện - giải trí và quảng bá thương hiệu, chúng tôi tin quý công ty là một đối tác lý tưởng để cử đại diện Việt Nam đến với Miss Universe 2023, đồng thời mang lại lợi ích hai bên, góp phần tạo nên sự kiện đầy ý nghĩa, khẳng định vị trí Việt Nam trên đấu trường nhan sắc thế giới".

Fan đồng loạt quay xe, muốn làm fan của Lan Khuê sau khi Thảo Nhi Lê có cơ hội xuất ngoại Ảnh 1

Có lẽ điều fan mong muốn nhất không phải tên cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị thu hồi quyền sở hữu hay không mà nằm ở chỗ Thảo Nhi Lê đã được xuất ngoại. Ngay lập tức, họ đã có cú quay xe ngoạn mục và mong muốn được kết nạp fan trung thành của Lan Khuê (CEO của Miss Universe Vietnam) và Quỳnh Nga (Giám đốc quốc gia).

Fan đồng loạt quay xe, muốn làm fan của Lan Khuê sau khi Thảo Nhi Lê có cơ hội xuất ngoại Ảnh 2

Thậm chí có một tài khoản còn hài hước tới mức viết đơn xin quay lại làm fan Lan Khuê, Quỳnh Nga với lý do: "Hôm trước do nóng giận và nên tôi đã buông lời không hay tới anh, chị. Tôi đã dùng những lời chỉ trích rất nặng nề. Tôi xin hứa sẽ không tái phạm nữa. Do vậy, tôi làm đơn này để mong chị Lan Khuê, Quỳnh Nga, Elite và Miss Universe Vietnam tha thứ cho tôi và nhận lại tôi vào Fanclub".

Fan đồng loạt quay xe, muốn làm fan của Lan Khuê sau khi Thảo Nhi Lê có cơ hội xuất ngoại Ảnh 3
Fan đồng loạt quay xe, muốn làm fan của Lan Khuê sau khi Thảo Nhi Lê có cơ hội xuất ngoại Ảnh 4

Mặc dù chỉ là một hành động mang tính giải trí nhưng cũng đủ để thấy tình yêu mọi người giành cho Thảo Nhi Lê rất lớn. Mặc dù phía chủ mới đã mở lời nhưng liệu UniMedia có chịu gật đầu hay không? Đó là chưa kể bản thân Thảo Nhi Lê có còn mặn mà với tấm vé "Hoàn vũ" sau quá nhiều ồn ào đã diễn ra. 

Fan đồng loạt quay xe, muốn làm fan của Lan Khuê sau khi Thảo Nhi Lê có cơ hội xuất ngoại Ảnh 5

Cuối cùng, cho dù có đổi chủ hay không, điều fan sắc đẹp mong muốn chính là dải sash Việt Nam sẽ được kêu tên nhiều lần trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023 và kiến tạo thêm một chuỗi intop mới cho nhan sắc Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN